65+ món quà độc đáo tặng mẹ thay ý nghĩa ‘’con yêu mẹ’’

3104 lượt xem

1. Ý nghĩa của việc tặng quà cho mẹ:

 

Bạn có biết ngoài bố ra thì ai là người quan trọng nhất trên cuộc đời của mỗi chúng ta không? Đó chính là mẹ- người sinh chúng ta ra không cần bất kỳ điều kiện gì cả. Cả một đời mẹ hi sinh vất vả vì đứa con thân yêu của mình. Mẹ chỉ cần một điều kiện duy nhất đó là bạn sống tốt, trở thành người có ích cho xã hội. Như thế đối với mẹ cũng đủ hạnh phúc.

Vậy bạn đã làm gì được cho mẹ của mình chưa? Có rất nhiều dịp để bạn bày tỏ lòng thành kính, yêu thương. Biết ơn đối với công lao như trời bể ấy, qua những món quà thật ý nghĩa. Những lời chúc, bằng hành động như là cái bóp vai khi mẹ mệt mỏi. Hoặc cốc nước cam làm cho mẹ uống, chạy đi mua thuốc khi mẹ than đau đầu chẳng hạn. Những hành động nhỏ như vậy thôi, cũng khiến mẹ sống được thêm vài năm nữa đấy.

Nhân ngày sinh nhật mẹ, ngày phụ nữ hoặc ngày lễ Vu Lan chẳng hạn. Bạn có thể dùng những món quà thật ý nghĩa. Trao tặng đến mẹ kính yêu sẽ khiến mẹ vô cùng hạnh phúc, cho dù món quà đó có giá trị hay không.

quà tặng mẹ
 

> Xem thêm:

35 Món quà tặng bạn gái thay lời yêu thương.

50 Quà tặng Valentine thêm ấp áp yêu thương.

Món quà 20/11 ý nghĩa nhất dành tặng thầy, cô yêu quý của bạn.

Xu hướng quà tặng ngày 20/10 của năm 2020.

Gợi ý 50 Món quà tặng ngày 8/3 cho người phụ nữa thân yêu.

60 Món quà mừng thọ cho ông bà, cha mẹ.

2.Một số lưu ý khi chọn quà tặng mẹ:

2.1 Lựa chọn quà theo sở thích của mẹ:

Mỗi người ai cũng có sở thích riêng cho mình cả, ngay cả mẹ cũng vậy. Nhưng mẹ sẽ không bao giờ nói ra, chỉ vì mẹ sợ con của mẹ sẽ tốn tiền vào món quà ấy. Nếu ở chung một nhà bạn để ý thấy được mẹ thích gì, hay vô tình nói ra món quà mình thích. Trong cuộc sống mẹ chia sẽ hằng ngày thì nhân ngày sinh nhật mẹ. Ngày lễ của phụ nữ chẳng hạn bạn dành tặng cho mẹ bất ngờ. Tuy rằng có thể bạn sẽ bị mẹ mắng vì phí tiền đấy. Nhưng trong lòng mẹ cảm thấy rất hạnh phúc.

2.2 Lựa chọn những cửa hàng uy tín:

Nếu không tặng thì thôi mà một khi đã tặng quà cho mẹ, thì chúng ta không nên tặng bừa được. Vì đó là mẹ- người sinh thành ra ta. Món quà sẽ thay sự biết ơn, thông điệp yêu thương gửi đến mẹ. Cho nên món quà cần phải được lựa chọn kỷ càng, cẩn thận. Cửa hàng có uy tín, chất lượng được nhiều người lựa chọn và tin dùng.

2.3 Lựa chọn những món quà mang nhiều ý nghĩa:

Món quà gì cũng được, không quan trọng giá trị vật chất, nó chỉ cần xuất phát từ tấm lòng. Thì đối với mẹ đó là món quà vô cùng ý nghĩa và vô giá. Vì đó là món quà của con mẹ tặng cho mẹ mà, mẹ sẽ rất trân quý.

3. Nên tặng quà mẹ vào những dịp gì?

3.1 Quà tặng mẹ sinh nhật:

Sinh nhật sẽ là ngày đánh dấu Mẹ thêm một tuổi, có nghĩa là Mẹ lại già thêm một tuổi. Đây không hẵn là ngày vui, nhưng cũng đáng để chúc mừng, thay cho lời nhắn nhủ. Rằng con cái hãy thêm quan tâm , yêu thương Mẹ, vì Mẹ mỗi ngày một già đi rồi đấy.

3.2 Quà tặng mẹ ngày 20/10:

Trước khi muốn tặng quà cho ai thì Mẹ là người cần được tặng trước tiên trong ngày này nhé. Vì đây là ngày phụ nữ, nên Mẹ là người phụ nữ duy nhất tốt với bạn và yêu thương bạn vô điều kiện. Còn ngoài kia thì cần có điều kiện mới yêu thương bạn thôi.

3.3 Quà tặng mẹ ngày 8/3:

Ngày 8/3 là ngày ca ngợi người phụ nữ Việt Nam, là dịp để con cái thể hiện sự chăm sóc ,yêu thương cho người phụ nữ mà họ yêu quý. Những món quà mang nhiều ý nghĩa, tình yêu thương của bạn đối với Mẹ.

3.4 Quà tặng nhân kỷ niệm cưới bố mẹ:

quà tặng kỷ niệm cưới bố mẹ

Kỷ niệm ngày cưới bố mẹ là sự kiện rất ý nghĩa và quan trọng. Đó là dịp để các con cháu thể hiện sự quan tâm và tình cảm dành cho bố mẹ mình. Cũng là ngày con cái hãnh diện với hàng xóm, mọi người vì có gia đình hạnh phúc nữa đấy.

3.5 Quà tặng dịp lễ tết:

Trong những ngày cuối năm tất bật, mọi người lại loay hoay lựa chọn quà tết. Ngoài việc lựa chọn món quà dành tặng cho đối tác, khách hàng, bạn bè, người thân. Thì đối tượng quan trọng nhất vẫn là Bố Mẹ, nên cần phải lựa chọn những món quà . Thật ý nghĩa và hữu ích dành cho bố Mẹ nhé.

3.6 Tặng quà ngày của mẹ:

Ngày của Mẹ hay Ngày Hiền Mẫu là một ngày kỷ niệm, để tôn vinh các người mẹ và tình mẹ cũng như ảnh hưởng của các bà mẹ trong xã hội. Đây là ngày lễ để bạn có thể thể hiện tình cảm, tấm lòng thuận thảo đối với Mẹ. Bằng những món quà mang thật nhiều tình yêu của bạn trong ấy nhé.

3.7 Quà tặng mừng thọ mẹ:

Ngày mừng thọ là ngày mừng Mẹ thêm tuổi mới , những món quà kỷ niệm giúp Mẹ thêm niềm vui. Vì con cái luôn hiếu thảo và quan tâm, điều đó sẽ giúp Mẹ thêm yêu đời, vui vẻ hơn.

3.8 Quà tặng mẹ lễ Vu Lan:

quà tặng ngày vu lan

Ngày lễ Vu Lan là một trong hai lễ lớn nhất của Phật giáo, nhằm báo hiếu công ơn sinh thành dưỡng dục của cha mẹ. Nay không chỉ là ngày lễ của các Phật tử, mà đã trở thành một lễ hội văn hóa tinh thần chung của xã hội. Mang đến thông điệp về lòng biết ơn và đền ơn như một biểu hiện và cư xử văn hóa đáng được con người lưu tâm, thực hiện.

4. 65+ món quà độc đáo tặng mẹ thay ý nghĩa ‘’con yêu mẹ’’:

4.1 Quà tặng sức khỏe:

+ Thực phẩm chức năng :

thực phẩm sức khỏe

Thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ (phục hồi, duy trì hoặc tăng cường) chức năng của các bộ phận trong cơ thể. Tạo nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể người lớn tuổi, giúp sống khỏe hơn, tinh thần minh mẫn hơn.

+ Thuốc bổ:

Thuốc bổ là những loại thuốc rất tốt cho sức khỏe người lớn tuổi. Giúp cho các bộ phận trong cơ thể người lớn tuổi khỏe mạnh hơn. Làm việc nhanh nhẹn hơn và khiến mẹ yêu đời hơn.

+ Máy theo dõi sức khỏe:

Người ta bảo phòng bệnh hơn trị bệnh, cho nên máy theo dõi sức khỏe sẽ thay bạn làm điều đó. Một chiếc máy theo dõi sức khỏe dành tặng cho mẹ. Nhân ngay của mẹ chẳng hạn, để có thể biết được mẹ bệnh gì, mà có thể ngăn chặn kịp thời nhé.

+ Ghế mát xa:

ghế massage

Bạn đã biết là người lớn tuổi thì sức khỏe của họ ngày một giảm đi, thời tiết trở lạnh một chút. Là sẽ đau nhức xương khớp, sẽ rất khó chịu lắm đấy. Nên biết được điều đó bạn nên dành tặng cho Mẹ, một chiếc máy mát xa vai cổ vào ngày sinh nhật của Mẹ. Để Mẹ có thể mát xa cho thoải mái, giúp cho cảm giác đau nhức sẽ biến mất.

+ Chăn ga đệm:

Người ta thường nói nếu ngủ trên chiếc chăn đệm mới thì sẽ rất tốt cho giấc ngủ, cho sức khỏe người lớn tuổi. Bạn có để ý thấy chiếc chăn đệm của mẹ đã cũ, phai mòn theo thời gian không? Đó cũng góp phần khiến giấc ngủ của mẹ thao thức, trằn trọc đấy. Cho nên nếu có điều kiện một chút bạn có thể dành tặng món quà sức khỏe này. Dành tặng cho mẹ ngày sinh nhật của mẹ nhé.

4.2 Quà tặng cá nhân:

+ Đồ ngủ mặc nhà:

Quà sinh nhật tặng mẹ nếu có thể đừng quên một bộ quần áo ngủ. Để mẹ cảm thấy thoải mái trong từng giấc ngủ, thức dậy sảng khoái và tràn đầy năng lượng bạn nhé.

+ Dép mang trong nhà:

dép đi trong nhà

Những đôi dép mang trong nhà được thiết kế mềm mại, êm chân. Sẽ giúp cho đôi chân của người sử dụng thêm thải mái. Tuy là món quà tặng cá nhân đơn giản, không đắt đỏ nhưng tiện lợi, thoải mái. Chắc chắc mẹ của bạn sẽ rất thích món quà này.

+ Vé tập yoga:

Các bài tập yoga rất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp, đặc biệt khi mẹ bạn đã có tuổi. Thì thẻ tập yoga giúp mẹ có vóc dáng đẹp và săn chắc mỗi ngày, không cảm thấy buồn chán mỗi khi một mình. Vậy nên, nếu có điều kiện hãy mua ngay tấm thẻ tập yoga để tặng mẹ nhân dịp sinh nhật nhé!

+ Sách hay:

sách hay

Sách là món quà tặng thích hợp đối với người lớn tuổi, người lớn tuổi thường rãnh rổi nhiều. Nên thường hay cảm thấy tủi thân, buồn chán khi ở nhà. Bạn có thể dành tặng món quà tri thức, món quà tinh thần này. Dành tặng cho mẹ để mỗi khi buồn mẹ có thể mang ra đọc để giết thời gian. Vô cùng thích hợp và nhiều y nghĩa nhé.

+ Hoa tươi:     

hoa tươi     

Niềm hạnh phúc của Mẹ là thấy con luôn vui, khỏe mạnh. Nhưng để giữ được nụ cười luôn ngự trị trên môi con là biết bao gian khó, vất vả Mẹ đã trải qua. Nếu không thể nói được bằng lời, bạn hãy mượn bó hoa tươi để thể hiện lòng biết ơn và tình yêu gửi đến Mẹ, chắc chắn Mẹ sẽ rất hạnh phúc.

+ Bánh kem:

Chiếc bánh kem cũng là thông điệp gửi đến mẹ lời chúc yêu thương ngọt ngào. Trong ngày sinh nhật mẹ hoặc ngày của mẹ, ngày của phụ nữ. Có thể kèm theo lời chúc ‘’con yêu mẹ’’ chẳng hạn, mẹ sẽ rất vui và hạnh phúc.

+ Hoa cài áo:

hoa cài áo

Phụ kiện hoa cài áo với kiểu dáng và kích cỡ đa dạng là điểm nhấn đầy thú vị cho trang phục của phái nữ. Một chiếc cài áo tuy nhỏ, nhưng cực kì hữu hiệu để các nàng chứng tỏ sự thanh lịch. Lôi cuốn của mình mỗi khi đến công sở, dạo phố hoặc khi dự tiệc. Bên cạnh đó, món quà này cũng là món quà dành tặng cho Mẹ kính yêu của bạn. Vào ngày sinh nhật Mẹ, ngày của Mẹ hoặc kỷ niệm ngày cưới của Bố Mẹ.

4.3 Quà tặng trang trí nhà cửa:

+ Rèm treo cửa:

Rèm treo cửa có rất nhiều loại và chất liệu khác nhau, cho nên tùy thuộc vào tính cách. Sở thích của mẹ mà bạn có thể dành tặng cho mẹ ngày kỷ niệm ngày cưới bố mẹ chẳng hạn. Để giúp trang trí và tô điểm cho ngôi nhà thêm rực rỡ và trang trọng.

+ Chậu cây cảnh để bàn:

chậu cây cảnh để bàn

Ngôi nhà sẽ thật tươi mới và thoáng đãng nếu như có cây xanh. Bạn hãy dành tặng cho mẹ chậu cây để bàn xinh xắn. Có sức sống mãnh liệt mà lại còn mang yếu tố phong thủy nữa. Cho nên món quà này là hoàn toàn thích hợp dành tặng mẹ nhé.

+ Chậu hoa lan dát vàng:

chậu cây lan dát vàng

Lan hồ điệp với vẻ đẹp lung linh đặc sắc, được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa lan. Với vẻ đẹp quý phái, kiêu sa, nhưng không mất đi nét thanh tao quyến rũ. Hình ảnh chậu lan sum xuê các cánh hoa làm người xem say đắm, không muốn rời mắt. Đây là món quà cao cấp và thích hợp dành tặng cho Mẹ của bạn vào dịp sinh nhật Mẹ, hoặc ngày lễ 20/10, 8/3 chẳng hạn.

+ Chậu hoa mẫu đơn:

quà tặng mẹ ý nghĩa

Bên cạnh nét đẹp về mặt thẩm mỹ, hoa mẫu đơn còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy, đẹp cả về mặt duy tâm. Trong phong thủy hoa mẫu đơn tượng trưng nét đẹp kiêu sa, quyền quý. Đây là món quà thể hiện được sự tôn quý và quý phái của người nhận. Nên bạn có thể dành món quà này, thay cho tấm lòng của mình gửi đến Mẹ kính yêu nhé.

+ Tranh cửu ngư quần hội:

quà tặng sinh nhật mẹ

Các loài cá thường mang lại điềm tốt, và may mắn. Có một số loài cá thường đi thành đàn như vậy nên chúng mang ý nghĩa là cuộc sống êm đềm, hạnh phúc. Gia đình hội tụ xum họp bên nhau,bức tranh cửu ngư quần hội này. Là món quà tặng thích hợp dành tặng Mẹ ngày sinh nhật hoặc lễ tết hoàn toàn thích hợp.

+ Tượng voi phong thủy:

Trong phong thủy, voi đại diện cho sự may mắn và thành công về mặt tài chính cho gia chủ. Chúng được tôn thờ bởi sự thông minh nhạy bén, sức mạnh phi thường và nhân phẩm tốt đẹp. Bày trí một bức tượng voi tại phòng khách ,sẽ mang đến không gian bình an. Sự hòa hợp và hòa thuận giữa các thành viên trong gia đình.  Những điều may mắn về tài chính và một cuộc sống sung túc cho gia chủ.

+ Chậu sen cá vàng :

quà tặng mừng thọ mẹ

Hoa sen tượng trưng cho sự thuần khiết. “Liên” trong tiếng Hán đồng nghĩa với “liên tục”. Cá vàng hay còn gọi là kim ngư, biểu tượng của nguồn tài lộc dồi dào. Sự kết hợp giữa hoa sen và cá vàng tạo nên một hình ảnh đầy ý nghĩa. Sản phẩm thích hợp làm quà tặng Mẹ kính yêu trong những dịp đặc biệt.

+ Tranh tùng hạc diên niên:

quà tặng mẹ ngày 20/10

Với bức tranh tùng hạc diên niên này vừa là món quà ý nghĩa vừa rất sang trọng và lịch sự. Đồng thời nó là món quà bạn có thể lựa chọn làm quà mừng thọ. Cho nhiều đối tượng như: mừng thọ bố mẹ sếp, mừng thọ ông bà, mừng thọ bố mẹ.

+ Tượng cây hồ lô:

quà tặng mẹ ngày 8/3

Hồ lô là vật mà ông Thọ thường mang theo trên người, do vậy mà hồ lô được coi là biểu tượng cho sự an lành, sức khỏe và trường thọ. Quả bầu hồ lô đặt trên đống tài lộc được khắc chữ Thọ và chữ Lộc sẽ là món quà rất ý nghĩa để tặng người cao tuổi, như lời cầu chúc trường thọ, an khang, thịnh vượng.

+ Chậu cây nấm linh chi:

Trong phong thủy, cây linh chi rất được ưa chuộng vì nó tượng trưng cho sức khỏe, trường thọ, tài lộc và mang lại nhiều may mắn. Trong những bức tranh mang ý nghĩa tốt lành, thường xuất hiện hình ảnh chim hạc hoặc hươu nai ngậm linh chi, rất thích hợp làm quà tặng mừng thọ dành tặng Mẹ.

+ Tranh đôi chim công hoa mẫu đơn:

quà tặng mẹ ngày 20/10

Công được coi là biểu tượng của phượng hoàng trên mặt đất. Chính vì vẻ đẹp kiêu sa mà chim công là biểu tượng của sự cao quý. Công đẹp lộng lẫy, múa giỏi và thuộc hàng sang trọng. Hình ảnh đôi chim công quấn quýt bên nhau trong bức tranh dát vàng sẽ là món quà tân gia. Quà cưới, quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ cực kỳ ý nghĩa

+ Tranh mẹ quan âm:

tranh phật bà quan âm

Tranh phật bà quan âm là dòng tranh dùng để thờ phụng và trang trí vô cùng ý nghĩa. Hình ảnh Phật bà Quan âm với gương mặt từ bi phúc hậu, tay trái cầm bình cam lộ, tay phải cầm cành dương liễu trên tòa sen. Đây là hình ảnh người đang cứu khổ cứu nạn chúng sinh. Là món quà tặng thể hiện sự trân quý của bạn đến Mẹ. Chắc chắn Mẹ sẽ rất yêu thích món quà này.

+ Phật thủ liên hoa:

quà tặng mẹ ngày sinh nhật

Trong Phật giáo, hình ảnh hoa sen mọc trên bùn đã được coi là biểu tượng của đạo đức và thể hiện cho sức mạnh tinh thần. Hoa sen mang nhiều đức tính gần gũi với cuộc đời của các bậc giác ngộ. Bạn có thể tặng Mẹ món quà này nhân ngày của Mẹ, hoặc ngày lễ vu lan báo hiếu.

+ Đĩa cá chép hoa sen:

đĩa gốm sứ đắp nổi

Cá chép tượng trưng cho sức khỏe, tài lộc và thăng tiến công danh. Trong kinh doanh, cá chép tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm, sự bền bỉ và cố gắng dẻo dai, để có thể vượt vũ môn hóa rồng. Hoa sen biểu tượng cho những ý nghĩa cao đẹp đó là sự no đủ – giàu có. Phồn vinh, sự sinh sôi đông con nhiều cháu. Đĩa cá chép hoa sen này là món quà thích hợp. Để dành tặng cho Mẹ kính yêu vào ngày lễ của phụ nữ nhé.

+ Tranh hoa cúc:

Hoa cúc là biểu tượng cao quý của sự sống, của sự thịnh vượng và tình cảm yêu thương, hiếu thảo của con người. Màu vàng của hoa cúc mang lại sức khoẻ và sự sảng khoái cho con người. Hoa Cúc cũng là biểu tượng của sự sống, phúc lộc và niềm vui. Có lẽ vì vậy mà người ta thường đặt một chậu cúc vàng trước nhà mỗi dịp Tết đến, xuân về.Hoa cúc cũng tượng trưng sự trường thọ, thích hợp làm quà mừng cho Mẹ nhân ngày đặc biêt.

+ Chậu cây kim ngân:

Tranh phật bà quan âm là dòng tranh dùng để thờ phụng và trang trí vô cùng ý nghĩa. Hình ảnh Phật bà Quan âm với gương mặt từ bi phúc hậu, tay trái cầm bình cam lộ, tay phải cầm cành dương liễu trên tòa sen. Đây là hình ảnh người đang cứu khổ cứu nạn chúng sinh. Là món quà tặng thể hiện sự trân quý của bạn đến Mẹ. Chắc chắn Mẹ sẽ rất yêu thích món quà này.

4.4 Quà tặng nhà bếp:

+ Bộ chén bát cao cấp:

bộ bát

Đối với những phụ nữ nội trợ của gia đình, thì những món quà tặng nhà bếp là vô cùng cần thiết. Bộ chén bát cao cấp là món quà tặng sinh nhật tuyệt vời dành cho mẹ của bạn.

+ Bộ nồi inox:

Bộ nồi inox cũng là món quà tặng nhà bếp thích hợp, tính tiện lợi của nó trong sinh hoạt gia đình ai cũng biết. Quà sinh nhật năm nay bạn hãy dành tặng cho mẹ của mình cũng vô cùng thích hợp nhé.

+ Máy xay sinh tố:

Chiếc máy xay sinh tố công dụng ra sao thì ai cũng biết rồi, vào ngày sinh nhật mẹ hay ngày của phụ nữ. Bạn có thể dành tặng mẹ chiếc máy xay sinh tố này. Để mẹ có thể xay nước cho đứa con thân yêu của mẹ uống ..

+ Bộ ly uống nước khảm vàng:

bộ cốc uống nước

Ly uống nước pha lê khảm vàng 24k hình trụ, được chế tác bởi pha lê và vàng lá 24k tại phần đáy ly. Đường nét chạm khảm vàng tinh tế đã tạo nên một chiếc ly hoàn toàn nổi bật, khác biệt và sang trọng . Là món quà tặng đặc biệt và cao cấp dành cho Mẹ nhân ngày sinh nhật hoặc ngày lễ tết chẳng hạn.

+ Bát đựng hoa quả khảm vàng:

Bát đựng hoa quả khảm vàng được làm thủ công hoàn toàn từ pha lê không chì. Các chi tiết hoa văn đều tinh xảo, điêu luyện thể hiện sự tỉ mẩn, cẩn thận của những người thợ lành nghề. Sản phấm được làm từ hai chất liệu quý là pha lê và vàng. Bộ bát đựng hoa quả này là món quà cao cấp dành tặng Mẹ.

5. Địa chỉ chuyên bán khăn lụa choàng cổ dành tặng mẹ:

Phạm Gia: Được thành lập từ năm 2008, Phạm Gia luôn tự hào là một trong những đơn vị đi tiên phong. Trong lĩnh vực khăn choàng cổ thời trang ở Thành phố Hồ Chí Minh. Phạm Gia chuyên cung ứng các sản phẩm, khăn choàng phục vụ cho tất cả nhu cầu của các cá nhân. Doanh nghiệp vào tất cả mọi thời điểm trong năm.

Địa chỉ: 48 Lê Văn Sỹ, P.11,Q Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 0981 480 488

6.Những lời chúc yêu thương dành tặng mẹ:

+ MẸ yêu ơi ! con chúc mẹ yêu luôn khỏe, trẻ đẹp mãi trong mắt của cha. Bao la tình thương khi con lầm lỗi, mỗi khi mẹ cười là đời con không còn lạc lối. Bên mẹ cha sum vầy là hạnh phúc nhất của đời con.

+ Lại một năm nữa chúng con ở xa nhà, nhưng đối với chúng con Mẹ luôn ở trong trái tim. Chúng con chúc Mẹ luôn được Hạnh Phúc. Gửi tặng Mẹ bó hoa tình cảm từ trái tim của các anh em con.

+ Gửi mẹ: Ngày tháng trôi đi với biết bao vất vả nhọc nhằn, nắng mưa dãi dầu đều trút lên vai người mẹ. Tất cả đều xuất hiện trên gương mặt của mẹ vào dịp cuối năm. Nay con đã về thăm mẹ, nhìn thấy mẹ con cảm thấy xót xa lắm. Trời mùa đông năm nay lạnh buốt thấu xương. Đôi mắt mẹ nhòe đi vì cặm cụi suốt cả tuổi xuân dành cho hết con … Con cầu mong mẹ có thật nhiều sức khỏe, và ở nơi xa ấy. Có một người con của mẹ luôn mong mẹ được vui cười.

+ Cám ơn bà chủ của tôi, đã hướng dẫn cho tôi những kinh nghiệm trong công việc. Đã cho tôi biết giá trị của đồng tiền, để tôi hiểu mình không nên phung phí, đã nâng đỡ. Vực tôi dậy những khi tôi vấp ngã và luôn động viên tôi cố gắng để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Chúc bà chủ của tôi thành công và công việc ngày càng phát triển.

+ Chúc mừng mẹ yêu quý của con! Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con phải không mẹ. Nhưng con luôn yêu mẹ, yêu mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ nhé!

+ Mẹ kính yêu, mẹ biết đấy, con là một cô gái lạnh lùng và luôn giấu tình cảm vào lòng. Thế nhưng mỗi khi ở bên mẹ là con như một chú “chèo bẻo” luôn miệng kể những chuyện trên trời dưới đất. Con luôn muốn tìm ra thật nhiều câu chuyện thú vị để làm mẹ vui và yêu thương con hơn.

+ Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 sắp đến rồi mà con vẫn chưa có gì để tặng cho mẹ cả. Mẹ là người quan trọng nhất trong cuộc đời của con. Mẹ là người đã che chở cho con, những lúc con buồn, mẹ luôn an ủi cho con… Nhưng con chưa bao giờ tặng một món quà gì cho mẹ. Con chỉ muốn nói với mẹ một điều là … Con yêu mẹ!

+ Kính chúc mẹ ! Không chỉ là trong này 8-3 mà tất cả 365 ngày đều luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt. Cho con được cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời… Và nhiều hơn thế nữa.

+ Mẹ, mẹ là dòng suối dịu hiền. Mẹ, mẹ là bài hát thần tiên, là bóng mát trên cao. Là mắt sáng trăng sao. Là ánh đuốc trong đêm khi lạc lối… Mẹ là điều tốt đẹp nhất con có. Ngày 8/3, con chúc mẹ luôn vui khỏe. Con yêu mẹ!

+  Mẹ à, mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Con kính chúc mẹ sống lâu trăm tuổi và mãi là người mẹ tốt nhất của chúng con! Con yêu mẹ!

+  Ngày của mẹ mà con không thể ở gần để trực tiếp tặng hoa, quà cho mẹ hay đơn giản là dọn dẹp giúp mẹ căn nhà nhỏ thân yêu. Con xin lỗi mẹ! Con rất nhớ mẹ, mẹ là nguồn sống của con. Mẹ luôn theo sát những bước đi của con. Cảm ơn mẹ và chúc mẹ luôn khoẻ mạnh.

7. Địa chỉ chuyên bán quà tặng cao cấp và chất lượng:

MT Gold Art – Là đơn vị chuyên cung cấp, tư vấn, thiết kế các sản phẩm quà tặng cao cấp. Quà tặng độc đáo, quà tặng VIP, quà tặng cho doanh nghiệp cho các công ty.  Tổ chức và cá nhân có nhu cầu, MT Gold Art rất tự hào khi các sản phẩm của đơn vị mình đang hiện diện trang trọng trong rất nhiều ngôi nhà và văn phòng. Đặc biệt, vì được làm từ vàng 24k – một chất liệu mang trọn vẹn ý nghĩa. Về vật chất lẫn tinh thần, nên có thể xem sản phẩm nghệ thuật của MT Gold Art là quà tặng hoàn hảo nhất.

Tại Hà Nội          

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

499B Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội – 090 696 1234

 Tại HCM:

75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website:https://quatangdoanhnghieppro.net

Email: quatangdoanhnghieppro.net

Thông tin liên hệ:
  • CÔNG TY CỔ PHẦN SOGA QUỐC TẾ
  • Liên hệ: NGUYỄN VĂN SƠN
  • Phone: 091.994.5858
  • Email: quatangdoanhnghieppro.net@gmail.com
  • Website: quatangdoanhnghieppro.net
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những món quà phù hợp với nhu cầu với bạn nhất.
 

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Gợi ý viết yêu cầu: thong tin...

Trả lời