Bật mí 75+ món quà tặng doanh nhân sang trọng, đẳng cấp

2717 lượt xem

1.Nguồn gốc ra đời và ý nghĩa của ngày doanh nhân:

Ngày 13/10/1945, Bác Hồ đã gửi một bức thư cho giới công thương. Trong đó nhấn mạnh rằng “Chính phủ, nhân dân và tôi sẽ tận tâm giúp đỡ giới thương nhân trong công cuộc kiến thiết này”. Bức thư này được viết sau 1 tháng đất nước độc lập.Trong thư, Bác viết: “… Hiện nay Công thương cứu quốc đoàn đương hoạt động để làm được nhiều việc ích lợi quốc dân. Tôi rất hoan nghênh và mong đợi nhiều kết quả tốt. Trong lúc các giới khác trong quốc dân ra sức hoạt động để giành lấy nền hoàn toàn độc lập của nước nhà thì giới Công thương phải hoạt động để xây dựng một nền kinh tế và tài chính vững vàng và thịnh vượng.

Chính phủ, nhân dân và tôi sẽ tận tâm giúp đỡ giới thương nhân trong công cuộc kiến thiết này. Việc nước và việc nhà bao giờ cũng đi đôi với nhau. Nền kinh tế quốc dân thịnh vượng nghĩa là sự kinh doanh của các nhà doanh nghiệp thịnh vượng…”.

Chính những tư tưởng được thể hiện trong bức thư này là cơ sở để từ năm 2004, Chính phủ đã công nhận ngày 13/10 hàng năm là “Ngày Doanh nhân Việt Nam”.

quà tặng doanh nhân

Ngày 13/10 hằng năm được tổ chức ra để tôn vinh những doanh nhân. Bao gồm cả nông dân, tầng lớp tri thức, chính trị, công thương. Họ đã không quản khó khăn, khó nhọc, không chùn bước, cố gắng hoàn thành mục tiêu con đường mình đã chọn. Họ đóng góp công sức, trí thông minh của mình vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Cùng với sự phát triển của lực lượng sản xuất, và tính hội nhập ngày càng sâu rộng với thế giới. Đội ngũ doanh nhân Việt Nam đã lớn mạnh cả về số và chất lượng. Họ là thành phần đặc biệt quan trọng của nền kinh tế Việt Nam và đóng góp vô cùng lớn cho sự phát triển của đất nước.

> Xem thêm:

30 Món quà cưới mang lời chúc trăm năm.

50 Món quà tặng sếp độc đáo nhất năm 2020.

100 Món quà tết sang trọng ý nghĩa dành tặng người thân.

20 Món quà tặng bạn trai thiết thực ý nghĩa.

88 Món quà sinh nhật độc đáo năm 2020.

2. 3 nguyên tắc cần nhớ trong việc tặng quà cho doanh nhân:

2.1 Luôn đặt vị trí của người nhận vào mình:

Khi muốn tặng quà cho đối tượng là doanh nhân, nên nhiều doanh nghiệp, đối tác lo lắng. Không biết nên chọn món quà giá trị cao bao nhiêu? thể loại quà tặng là gì? Nên khiến họ bân khuâng, bạn có biết khi trao quà tặng cho một đối tượng nào đó. Không nhất thiết là doanh nhân, người có địa vị cao là nhất định phải chọn món quà đắt đỏ họ sẽ thích. Nếu bạn không tìm hiểu tính cách, sở thích, gu thẩm mỹ của đối tượng doanh nhân đó. Thì rất khó để lựa chọn quà tặng, ví dụ thực tế là bạn chọn chai rượu ngoại cao cấp tặng cho doanh nhân. Nhưng họ lại không biết uống rượu thì món quà bạn tặng chỉ nằm trên nóc hoặc chỉ để trưng bày cho đẹp mắt.

Như vậy vừa tốn công tốn của mà cũng chẳng để lại ấn tượng gì cho họ cả. Cho nên trước khi nên tặng quà thì cần tìm hiểu sở thích của họ, sau đó mới là giá trị món quà. Như vậy, món quà mới được sử dụng và họ sẽ luôn nhớ tới bạn.

2.2 Tạo dấu ấn riêng cho thương hiệu doanh nghiệp:

quà tặng doanh nhân ý nghĩa
Món quà thể hiện đẳng cấp, tạo dấu ấn riêng cho thương hiệu doanh nghiệp.

Khi trao tặng quà cho doanh nhân, bạn thừa biết không chỉ riêng mình bạn tặng. Mà là có rất nhiều đối tượng cạnh tranh. Họ cũng tặng quà cho doanh nhân vì chủ yếu một vấn đề duy nhất, đó là giữ được mối quan hệ với doanh nhân. Hiểu được điều đó thì bạn cần tạo ra nhiều ý tưởng, sáng kiến hoặc món quà thật độc đáo. Ấn tượng, tạo lại dấu ấn trong lòng doanh nhân. Nếu món quà quá thông dụng, đại trà thì công sức bỏ ra chỉ là công cốc. Món quà có giá trị sử dụng, không thì giá trị trưng bày bền bỉ theo thời gian. Được thiết kế lạ mắt, nhưng vẫn giữ nguyên được nét giá trị cao. Đó là cách thể hiện sự tôn trọng gửi đến người nhận.

2.3 Chuyên nghiệp trong cách trao tặng quà:

Bất cứ đối tượng nào cũng vậy, khi nhận được món quà tặng từ người tặng cho mình. Họ đều muốn được tặng một cách nhẹ nhàng, tinh tế, khéo léo. Không khoa trương rầm rộ cho mọi biết, không khéo làm xấu mặt bạn và cả họ. Sẽ khiến người nhận cảm thấy bị chú ý, họ sẽ khó chịu có khi sẽ không cần món quà bạn tặng nữa. Cho dù món quà đó hợp với sở thích của họ, cho nên hãy thật khéo léo trong cách tặng quà bạn nhé.

3. Quà tặng cho doanh nhân vào dịp nào trong năm:

3.1 Tặng quà doanh nhân dịp cuối năm:

Cuối năm tất cả doanh nghiệp, công ty, những đối tượng kinh doanh, buôn bán. Đều tất bật chuẩn bị khâu quà cáp, để tri ân biếu tặng đến khách hàng, đối tác của mình. Cho nên những món quà dành tặng cho doanh nhân, luôn là món quà cao cấp. Có giá trị và thẩm mỹ về món quà, như vậy mới thể hiện được tấm lòng, sự tôn trọng gửi đến doanh nhân.

3.2 Tặng quà cho doanh nhân vào những ngày lễ kỷ niệm doanh nhân:

Ngày lễ kỷ niệm thành lập doanh nhân là ngày thích hợp nhất để bạn tri ân họ. Bằng những món quà thật ý nghĩa trong công việc, cuộc sống . Mà không phải lo sợ ‘’biếu xén’’hay ‘’đi đường vòng’’. Vì ngày này là ngày tôn vinh vai trò, vị trí, sức ảnh hưởng của họ đến sự phát triển và đi lên của đất nước. Đến với thế giới các nước, nên tầm quan trọng đó thì những món quà là cách tốt nhất để gửi gắm sự biết ơn.

3.3 Tặng quà doanh nhân ngày sinh nhật họ:

Sinh nhật của doanh nhân cũng giống như sinh nhật của mọi đối tượng khác. Nhưng khác một chút là ngày này là ngày sinh ra một tài năng của đất nước. Nếu công ty, doanh nghiệp bạn là đối tác hoặc có mối quan hệ với doanh nhân. Thì sinh nhật họ là dịp để bạn chia vui, chúc mừng bằng những món quà ý nghĩa. Có giá trị về vật chất và ý nghĩa trong công việc.

4. Bật mí 75+ món quà tặng doanh nhân sang trọng, tinh tế:

4.1 Quà tặng cho doanh nhân nam:

+ Bộ giftset:

bộ giftset

Đối tượng này thường là đối tượng khá quan trọng, lại là doanh nhân nữa. Nên để ý cẩn thận nhất và lựa chọn chỉn chu nhất. Sản phẩm nào mang lại tính sang trọng, thiết thực và được người dùng yêu thích. Với độ sang trọng và tinh tế thì chưa sản phẩm quà tặng nào thắng được bộ quà tặng từ da. Bộ quà tặng giftset này tiện lợi trong công việc của những doanh nhân. Các sản phẩm từ da luôn mang lịch sự tinh tế và sang trọng.

+ Đồng hồ pha lê:

đồng hồ pha lê

Đồng hồ pha lê là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 ý nghĩa. Một là về thời gian, hai là về tinh thần sống luôn lạc quan, tràn đầy. Đồng hồ pha lê còn mang ý nghĩa nhắc nhở người nhìn thấy nó biết trân trọng từng giây, từng phút mà mình trải qua. Sống thật ý nghĩa và luôn mang một tâm thế vui tươi, và sẵn sàng tỏa sáng. Đây là món quà tặng cao cấp dành cho doanh nhân rất ý nghĩa mà cá nhân nào cũng mong muốn sở hữu.

+ Cà vạt thể hiện sự sang trọng:

cà vạt

Cà vạt là món quà tặng vô cùng thích hợp đối với doanh nhân. Cà vạt thể hiện sự đẳng cấp, vị trí nghề nghiệp, sự thành đạt dành cho người nhận. Một chiếc hộp cà vạt làm quà tặng trong ngày thành lập doanh nhân. Hoặc ngày sinh nhật của họ thì sẽ vô cùng thích hợp nhé, chắc chắn họ sẽ thích món quà này.

+ Hộp đựng thẻ card:

Một món quà mới lạ và xuất hiện trên thị trường cách nay không lâu. Tuy nhiên về mức độ yêu thích của các doanh nhân dành cho món quà tặng độc đáo này là không hề nhỏ. Một hộp đựng thẻ card rất tiện lợi, lại vô cùng sang trọng. Mà các doanh nhân có thể sử dụng cho các công việc hàng ngày như đi gặp gỡ đối tác, khách hàng. Mà khi đó họ cần sử dụng đến các thẻ name card của mình. Món quà nhỏ nhưng vô cùng hữu ích và có giá trị, đây hứa hẹn sẽ là món quà tặng cao cấp. Cho doanh nhân mà doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm đấy!

+ Rượu vang cao cấp:

rượu vang

Rượu vang được coi là thức uống sang trọng, bổ dưỡng mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Rượu vang là thứ nước uống thể hiện sự sang trọng lịch sự trong giao tiếp. Đặc biệt đối với doanh nhân, những người luôn bận rộn với các mối quan hệ làm ăn. Với những buổi tiệc giao lưu cùng đối tác…thì vang là thức uống không thể thiếu.

+ Bút ký cao cấp dát vàng:

bút ký cao cấp

Bút ký chắc chắn là món đồ không thể thiếu mà bất kỳ doanh nhân nào cũng đều sở hữu.Các doanh nhân thường có xu hướng, dùng bút ký để ký kết. Hoặc ghi chép các công văn hợp đồng quan trọng của công ty. Một món quà tặng cao cấp cho doanh nhân ,bằng những chiếc bút ký cao cấp. Đã là món quà được nhiều doanh nghiệp áp dụng và sự thành công của món quà này đem lại là vô cùng lớn. Đối với chiếc bút ký có chứa vàng lá 24k bên trong. Là món quà tặng doanh nhân độc đáo là mắt vô cùng thích hợp cho công việc của họ.

+ Ly uống rượu khảm vàng:

quà tặng doanh nhân ý nghĩa

Để thưởng thức rượu vang một cách trọn vẹn. Thì bộ ly rượu vang này sẽ đáp ứng được điều đó, được thiết kế độc đáo. Chất liệu làm bằng pha lê, dưới đáy ly có chứa vàng lá 24k. Tạo điểm nhấn và thể hiện đẳng cấp đối với người tặng và người nhận. Món quà tặng cao cấp này là món quà thích hợp để bạn có thể lựa chọn làm quà tặng dành cho doanh nhân.

+ Tranh mã đáo thành công dát vàng:

quà tặng doanh nhân cao cấp

Bức tranh bát mã gồm 8 chú ngựa cùng phi nước đại về một hướng. Đại diện cho hình tượng doanh nhân mạnh mẽ, kiên trì tiến tới mục tiêu cuối cùng. Bức tranh bát mã cao cấp dát vàng này, vừa là món quà mang ý nghĩa tốt đẹp trong công việc. Vừa là món quà tặng sang trọng dành cho đối tượng kinh doanh, doanh nhân.

+ Mô hình thuận buồm xuôi gió dát vàng :

Thuyền buồm là biểu trưng chính nhất trong giới kinh doanh, doanh nghiệp. Hình ảnh con thuyền vươn cánh buồm ra khơi, như hình ảnh của người doanh nhân. Không ngại khó khăn đón đầu khó khăn, bão tố để trở về bình an. Với mô hình thuyền buồm xuôi gió này, là món quà tặng vừa ý nghĩa vừa phù hợp trong công việc của doanh nhân.

+ Tượng 12 con giáp mạ vàng:

tương linh vật theo tuổi

Món quà gợi ý tiếp theo là tượng mạ vàng 12 con giáp theo tuổi. Món quà để bàn làm việc độc đáo, nếu muốn tặng món quà này cho doanh nhân. Bạn nên tìm hiểu tuổi tác của doanh nhân, sau đó dành tặng món quà này trong ngày sinh nhật họ. Với món quà bất ngờ này chắc chắn họ sẽ thích vì theo con giáp của họ. Sẽ có ý nghĩa và mang lại may mắn hơn trong công việc.

+ Tượng quan Vân Trường dát vàng:

Quan Công( Quan Vũ, Quan Vân Trường)được đặt trong nhà , là sự bình an và hòa thuận giữa những thành viên trong gia đình. Giúp bảo vệ cho người cha và mang tài lộc tới cho mọi người. Quan Công được xem là vị thánh chuyên trấn áp hung khí, chống lại những thế lực tà ma ngoại đạo. Gương mặt của Quan Công càng dữ tợn, nghiêm khắc thì càng chế ngự tà khí mạnh. Quan Công chính là vật khí lý tưởng, cho những cửa hàng, công ty, cơ sở thương mại. Bởi ngoài lợi thế trấn áp hung khí cón mang lại sự thịnh vượng, trí tuệ và cả tiền bạc trong kinh doanh.

+ Chậu cây tùng dát vàng:

Từ xưa đến nay tùng là đại diện cho người quân tử, với sức sống mạnh mẽ, kiên cường. Ngoài ra, tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ.  Là món quà để bàn làm việc rất thích hợp,chậu cây tùng la hán dát vàng là món quà chọn tinh tế. Thích hợp dành cho đối tượng là nam, như sếp, doanh nhân nam.

+ Tranh tờ tiền các nước:

Bức tranh tờ tiền các nước là món quà mang ý nghĩa vận may luôn đến. Tài lộc sung túc, đầy đủ không lo lắng, với bức tranh tờ tiền đô la dát vàng . Là trong loại tiền được thịnh hành nhất trên thế giới, món quà tặng độc đáo lại mang ý nghĩa may mắn trong công việc. Cho nên bạn có thể lựa chọn món quà này cho doanh nhân rất thích hợp nhé.

+ Tranh đại bàng:

Đại bàng còn được coi là vua của bầu trời, và sứ giả của vị thần tối cao và xứng danh chúa tể bầu trời. Hình ảnh chim đại bàng mạnh mẽ đầy quyền lực không sợ điều gì. Như việc đại bàng luôn đón đầu cơn bão để dang đôi cánh mạnh mẽ của mình lên không trung. Như ca ngợi những người doanh nhân, dám đương đầu với khó khăn, thử thách, đạt đến mục tiêu mình đã chọn. bức tranh đại bàng được dát vàng cao cấp này, sẽ là món quà tặng thích hợp .

+ Tượng ngựa chiến thắng:

vật phẩm phong thủy

Hình ảnh chú ngựa chiến thắng bên đống tiền vàng mang ý nghĩa tốt đẹp cho người nhận. Trong ngày sinh nhật hoặc thành lập doanh nhân, bạn có thể lựa chọn món quà này. Thay cho lời chúc đến doanh nhân công việc luôn thuận lợi, mã đáo thành công trong công việc.

+ Tượng cá rồng dát vàng:

tượng cá rồng

Cá rồng, được coi là hoàng đế trong vương quốc cá vì sự thúc đẩy mạnh mẽ . Trong việc thiết lập quyền lực và sự giàu có. Cá rồng là biểu tượng của sự giàu có và phong phú, hình dáng rực rỡ từ những chiếc vảy vàng trên thân. Bức tượng cá rồng được dát vàng lá 2k, càng tạo thêm độ sang trọng, đẳng . Thích hợp cho những đối tượng là doanh nhân, kinh doanh.

+ Tượng cá chép vũ môn:

tượng cá chép vũ môn

Hình ảnh cá chép vượt Vũ môn hóa rồng là sự tích có từ rất lâu. Thể hiện được ý chí, sự kiên cường, niềm tin, nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của loài cá chép, vượt qua mọi thử thách khắc nghiệt để có thể hóa thành Rồng. Tượng cá chép vượt vũ môn này là món quà vô cùng ý nghĩa như ca ngợi sự vượt khó.  Không lùi bước của doanh nhân mới có được ngày hôm nay. Với món quà ý nghĩa này chắc chắn họ sẽ rất trân quý.

+ Bộ bình ly uống rượu cao cấp:

bộ ly uống rượu cao cấp

Bộ bình ly uống rượu sứ cao cấp được phối cùng với pha lê. Trên thân ly là những bông hoa mai độc đáo, dưới đáy ly có chứa vàng lá. Tạo thành bộ quà tặng cao cấp, thể hiện sự đẳng cấp trong cách thưởng thức rượu. Là món quà vô cùng thích hợp dành cho giới doanh nhân.

+ Bình chiếc rượu cao cấp:

bình chiết rựou

Chiếc bình chiếc rượu pha lê được thiết kế độc đáo, pha lê xuyên suốt. Tay cầm có chứa vàng lá bên trong là điểm nhấn đặc biệt cho chiếc bình này. Là món quà chuyên làm quà tặng cho những đối tượng thích uống rượu. Những đối tượng kinh doanh, doanh nhân cấp cao rất phù hợp.

+ Gậy như ý:

Đúng như tên gọi của nó, gậy như ý là thể hiện cho sự cầu được ước thấy. Những điều mong muốn đều đạt được, nó cũng có ý nghĩa hài lòng với những điều mình  có. Và cầu mong sự ổn định, vững bền trong công việc và cuộc sống hằng ngày. Nhất là trong công việc làm ăn, gậy như ý trong phong thủy được đặt trên bàn làm việc. Sẽ giúp cho công việc thêm thuận lợi, trôi chảy, gặp nhiều may mắn.

+ Hồ sen dát vàng:

Hoa sen tượng trưng cho sự thanh tao, cao quý mà ít có loài hoa nào có được. Hình tượng hoa sen được Phật giáo lựa chọn làm loài hoa biểu trưng. Nên bạn cũng đã biết được sự trân trọng dành cho loài hoa này. Các nhà sáng chế đã chế tác ra sản phẩm, là chậu hoa sen dát vàng cao cấp. Được dát vàng lá lên từng cánh hoa, sẽ càng tăng thêm sự trân trọng và độ bền của món quà tặng. Chậu hoa sen dát vàng là món quà để bàn đẳng cấp, độc đáo dành cho doanh nhân nhé.

4.2 Quà tặng cho doanh nhân nữ:

+ Túi xách cao cấp:

Chúng ta thường thấy những người doanh nhân nữ, họ thường có chiếc túi xách bên mình. Vừa hợp thời trang, vừa tiện lợi để có thể đựng vật dụng cá nhân. Giấy tờ, sổ sách quan trọng, nên nếu muốn chọn một món quà dành tặng trong ngày sinh nhật cho nữ doanh nhân. Thì túi xách là sự lựa chọn hoàn toàn thích hợp, nhưng nhớ hãy chọn loại cao cấp một chút nhé.

+ Khăn lụa tơ tằm:

khăn lụa

Lụa là loại vải cao cấp và mang đến sự sang trọng, cao quý cho người sử dụng nó. Vì vậy, lụa rất được các doanh nhân, những người thành đạt yêu thích. Các sản phẩm về lụa cũng vô cùng đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng nên rất thích hợp để làm quà tặng. Ví dụ khăn choàng lụa cho nữ sẽ có họa tiết sặc sỡ hơn, có thêm nhiều hoa văn và màu sắc tươi sáng hơn.

+ Nước hoa:

Nước hoa ngoài những ý nghĩa là quà tặng có sức hút vô hình và sự hấp dẫn cao. Bởi hình dáng các chai xinh xắn, mùi hương quyến rũ sang trọng… thì nó được mệnh danh là thiên sứ giao tiếp của phái đẹp. Tặng nước hoa mang ý nghĩa giúp người nhận luôn nhớ tới bạn. Cho nên món quà mang nét tinh tế này, là sự lựa chọn tuyệt vời trong ngày doanh nhân.

+ Giày cao gót:

Tặng giày cao gót thể hiện sự tự tin, quyến rũ khi sải bước. Một đôi giày cao gót đẳng cấp, hợp thời trang cũng là một gợi ý dành cho bạn. Nếu như muốn lựa chọn giày cao gót làm quà tặng cho nữ doanh nhân. Thì tốt nhất bạn nên tìm hiểu size giày của cô ấy đang mang nhé.

+ Vali du lịch:

Đối với nghề nghiệp của doanh nhân, đa phần thì họ không ở yên một vị trí. Họ thườn xuyên di chuyển, đi công tác, hoặc công việc bắt buộc phải đi. Cho nên vali du lịch cũng là sự lựa chọn hợp lý, để những chuyến du lịch xa. Họ có thể sử dụng chiếc vali tiện lợi này nhé.

+ Chậu cây kim ngân:

chậu cây phong thủy

Cây kim ngân từ lâu được biết đến là loài cây mang lại may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Chậu cây kim ngân này là món quà tặng để bàn làm việc thích hợp. Giúp cho doanh nhân thuận lợi hơn trong công việc, đồng thời toát lên vẻ đẳng cấp của món quà.

+ Chậu hoa lan dát vàng:

chậu hoa lan hồ điệp

Lan hồ điệp là loài hoa biểu trưng cho vẻ đẹp thanh tao, đẳng cấp và sang trọng mà nữ tính, đằm thắm. Loài hoa lan hồ điệp được ưu ái với danh xưng “nữ hoàng của những loài hoa” này. Được rất nhiều người yêu thích dùng trong trang trí. Chậu lan hồ điệp được dùng để làm quà tặng cho bạn bè, đối tác, doanh nhân hay người thân mỗi khi dịp lễ tết đến. Bởi chậu lan hồ điệp mang ý nghĩa là ấm no, thịnh vượng và sung túc.

+ Chậu hoa mẫu đơn:

quà tặng doanh nhân nữ

Mẫu đơn theo phong thủy là biểu tượng của sự thịnh vượng, phồn vinh. Hoa mẫu đơn được sử dụng trưng trong nhà, với mong muốn loài cây này mang lại giàu sang cho gia chủ. Loài hoa này luôn thể hiện một vẻ đẹp sang trọng, quý phái, với sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc của sức trẻ toát ra mạnh mẽ. Tinh hoa nó toát ra đem lại vẻ đẹp, sức quyến rũ và may mắn trong tình yêu. Chậu hoa mẫu đơn được chế tác độc đáo, dát vàng lá 24k. Đây sẽ là món quà tặng cao cấp thể hiện sự trân quý đến với doanh nhân nữ.

+ Tượng phượng hoàng:

quà tặng sếp

Là biểu tượng cho sự tái sinh, trí tuệ và ánh sáng, trong văn hóa phương Đông, phượng hoàng là một trong bốn tứ linh. Không những vậy, Phượng Hoàng còn là biểu tượng của đức hạnh, có vẻ đẹp duyên dáng, trang nhã, biểu thị cho sự hòa hợp âm dương. Có thể đặt trên kệ hoặc trên tủ để nó được tỏa sáng. Chim Phượng hoàng chiếm cả cung trời hướng Nam của bầu trời, phù hợp với ánh lửa phương Nam. Chính vì vậy có thể đặt dọc theo hướng bức tường phía Nam ngôi nhà. Là món quà tặng thể hiện sự đẳng cấp của một nhà doanh nhân nữ.

+ Tranh chim công xòe đuôi:

quà tặng khách hàng

Từ xưa chim công đã được xem là loài chim quý. Hoa văn trên lông của chim công giống như những đồng tiền cổ vàng óng nối liền nhau, chim công là biểu tượng của sự thịnh vượng, sung túc. Tranh chim công xòe đuôi hay còn gọi là khổng tước khai bình. Bức tranh vừa mang tính thẩm mỹ cao, vừa mang ý nghĩa tốt lành như một lời chúc may mắn, thịnh vượng tới người nhận.

+ Quả cầu pha lê phong thủy:

quả cầu pha lê phong thủy

Quả cầu pha lê phong thủy rất được những người thành công, có địa vị trong xã hội rất ưa thích. Các công ty, các nhà doanh nghiệp thành đạt, những người có học vấn cao. Như luật sư, chính trị gia, doanh nhân. Họ  thường trưng bày nó trên bàn làm việc để công việc được trôi chảy, làm ăn phát đạt và thuận buồm xuôi gió.

+ Tượng dê phong thủy:

quà tặng khách hàng

Trong phong thủy con dê được xem là biểu tượng của sự thuận hòa,bình yên. Ngoài ra còn đại diện cho trí nhớ, sự thông minh nhanh nhẹn . Dê tức là lộc nên nó còn đại diện cho tài lộc. Là một trong những pháp khí Thiên Tài tức ám chỉ những nguồn tài chính bất ngờ, may mắn trong kinh doanh. Tượng dê phong thủy là món quà để bàn mang ý nghĩa tốt lành trong công việc. Thích hợp làm quà tặng dành cho doanh nhân trong ngày thành lập doanh nhân.

+ Chậu hoa sen dát vàng:

quà tặng sinh nhật doanh nhân

Hoa sen hay còn gọi là liên hoa, là loại hoa thủy sinh sống lâu năm. Hoa sen được chọn làm quốc hoa, là biểu tượng sức sống mãnh liệt của dân tộc Việt Nam. Chậu hoa sen dát vàng hiện đại cao cấp, nhưng vẫn giữ được nét văn hóa truyền thống. Món quà để bàn cao cấp này sẽ vô cùng ý nghĩa đối với doanh nhân trong ngày sinh nhật họ.

+ Tranh vườn hoa hồng:

Hoa hồng ngoài là món quà tặng  biểu trưng cho tình yêu đôi lứa. Thì với bức tranh vườn hoa hồng này,là món quà tặng thay cho tấm lòng trân trọng. Yêu thương, nâng niu dành tặng cho phái nữ vì bức tranh hoa hồng này được thiết kế đặc biệt. Hoàn toàn được dát vàng lá 24k, tạo sự đẳng cấp dành cho doanh nhân nữ. Bức tranh xinh đẹp và lộng lẫy này, sẽ khiến người nhận vô cùng trân quý và thích thú.

4. Địa chỉ bán túi xách cao cấp cho doanh nhân nữ:

Charles & Keith là thương hiệu bán túi xách, giày dép nổi tiếng. Được mọi người yêu thích đó chính là độ cao cấp. Mẫu mã đẹp, không quá rườm rà, thời trang và hiện đại.

Địa chỉ: 18-20 Nguyễn Trãi, Q.1, TP.HCM – 187 Hai Bà Trưng, P.6, Q.3

5. Địa chỉ bán đồng hồ cao cấp cho doanh nhân nam:

Là đơn vị kinh doanh lâu nhất về đồng hồ là shop đồng hồ Hải Triều, với gần 25 năm kinh doanh. Khởi đầu là việc bán những mẫu đồng hồ thời trang giá rẻ và khi tên tuổi đã lớn mạnh. Shop chuyển sang kinh doanh 100% đồng hồ chính hãng trong hơn 10 năm nay. Hải Triều xứng đáng là một trong những shop đồng hồ uy tín hàng đầu khu vực.

Địa chỉ tiêu biểu: 190 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TpHCM

Điện Thoại:1900.6777

6.Lời chúc tặng cho doanh nhân hay và ý nghĩa:

+ Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc các doanh nhân mọi điều tốt đẹp nhất.

+ Mong rằng ngày nào cũng là một ngày đầy ý nghĩa với các doanh nhân, như ngày hôm nay. Mong rằng các doanh nhân luôn là biểu tượng của sự nhiệt huyết, tài năng và giỏi làm kinh tế.

+ Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin gửi đến các bạn doanh nhân lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công mới. Cho dù công tác ở lĩnh vực nào, ở đâu, cương vị gì … cũng luôn cố gắng xây dựng đội ngũ doanh nhân lớn mạnh. Có năng lực, trình độ và phẩm chất, uy tín cao góp phần tích cực nâng cao chất lượng, hiệu quả, sức cạnh tranh, phát triển nhanh, bền vững và bảo đảm độc lập, tự chủ của nền kinh tế.

+ Kính chúc anh, chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp và giữ mãi nhiệt huyết xây dựng nền kinh tế, kiếm thật nhiều tiền.

+ Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất. Và mong các doanh nhân luôn khỏe mạnh để xây dựng một nền kinh tế vững vàng và thịnh vượng cho đất nước.

+ Chúc bạn có một ngày thật ý nghĩa, thật thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Chúc những người doanh nhân luôn vững tay chèo vượt qua bão giông

+ Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc doanh nhân luôn can đảm, vượt khó, gặt hái thành công.

+ Chúc các doanh nhân có một ngày lễ thật vui và hạnh phúc!

+ Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất và mong các doanh nhân luôn khỏe mạnh. Để xây dựng một nền kinh tế vững vàng và thịnh vượng cho đất nước.

+ Xin trân trọng gửi đến các vị doanh nhân lời chúc sức khoẻ nhân ngày doanh nhân Việt Nam. Mong các doanh nhân luôn mạnh khoẻ, thành đạt để cống hiến nhiều hơn cho xã hội.

+ Nhân ngày doanh nhân Việt Nam, tôi chúc bạn luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và có thật nhiều cống hiến cho xã hội, làm giàu cho đất nước.

+ Nhân ngày doanh nhân Việt Nam, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn doanh nhân một ngày nhiều tình yêu và sự ngưỡng mộ!

7. Địa chỉ chuyên bán quà tặng cho doanh nhân:

MT Gold Art – Là đơn vị chuyên cung cấp, tư vấn, thiết kế các sản phẩm quà tặng cao cấp. Quà tặng độc đáo, quà tặng VIP, quà tặng cho doanh nghiệp cho các công ty.  Tổ chức và cá nhân có nhu cầu, MT Gold Art rất tự hào khi các sản phẩm của đơn vị mình đang hiện diện trang trọng trong rất nhiều ngôi nhà và văn phòng. Đặc biệt, vì được làm từ vàng 24k – một chất liệu mang trọn vẹn ý nghĩa. Về vật chất lẫn tinh thần, nên có thể xem sản phẩm nghệ thuật của MT Gold Art là quà tặng hoàn hảo nhất.

Tại Hà Nội          

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

499B Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội – 090 696 1234

 Tại HCM:

75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website:https://quatangdoanhnghieppro.net

Email: quatangdoanhnghieppro.net

Thông tin liên hệ:
  • CÔNG TY CỔ PHẦN SOGA QUỐC TẾ
  • Liên hệ: NGUYỄN VĂN SƠN
  • Phone: 091.994.5858
  • Email: quatangdoanhnghieppro.net@gmail.com
  • Website: quatangdoanhnghieppro.net
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những món quà phù hợp với nhu cầu với bạn nhất.
 

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Gợi ý viết yêu cầu: thong tin...

Trả lời