Tổng hợp 35 món quà tặng dành cho thầy cô ý nghĩa nhất trong ngày 20-11

3109 lượt xem

1.Lịch sử ra đời của ngày nhà giáo 20/11:

Năm 1949, tại Hội nghị quốc tế Vacsava được tổ chức tại Varsovie (Ba Lan). Gồm 15 chương chủ yếu là đấu tranh chống nền tư sản phong kiến, bảo vệ ngành nghề dạy học của nhà giáo.

Trong những năm kháng chiến chống thực dân Pháp. Thì công đoàn giáo dục Việt Nam, đã liên kết với tổ chức FISE. Chủ yếu là nhằm tố cáo âm mưu, tội ác của bọn thực dân đối với nhân dân ta. Đồng thời, giới thiệu những thành tích của nền giáo dục cách mạng. Tranh thủ sự ủng hộ của toàn thể giáo viên trên thế giới với cuộc kháng chiến chính nghĩa của nhân dân ta.

Ngày 28/9/1982, Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) đã ban hành Quyết định số 167 – HĐBT, trong đó có điều khoản quy định, lấy ngày 20/11 là ngày Nhà giáo Việt Nam.

Vào ngày 20/11/1982, là ngày kỷ niệm đầu tiên của ngày nhà giáo Việt Nam trên toàn quốc. Được tổ cức nhằm tôn vinh những người giáo viên. Vì thế, cho đến tận bây giờ cứ đến ngày 20/11 là toàn thể các trường học. Trên toàn đất nước tri ân nghề nhà giáo để các em học sinh luôn nhớ đến câu ‘’uống nước nhớ nguồn’’.

quà tặng 20/11

 

> Xem thêm:

50 Quà tặng Valentine thêm ấp áp yêu thương.

Món quà 20/11 ý nghĩa nhất dành tặng thầy, cô yêu quý của bạn.

Xu hướng quà tặng ngày 20/10 của năm 2020.

Gợi ý 50 Món quà tặng ngày 8/3 cho người phụ nữa thân yêu.

60 Món quà mừng thọ cho ông bà, cha mẹ.

55 Món quà tặng đối tác thể hiện đẳng cấp doanh nghiệp

30 Món quà tặng doanh nhân cao cấp và độc đáo.

2.Ý nghĩa của ngày nhà giáo 20/11:

Ngày 20/11 được tổ chức hằng năm đặc biệt dành riêng cho những người giáo viên. Những con người với công việc trồng người. Được ví như là cha mẹ thứ 2 không có công sinh thành, nhưng có công dạy dỗ. Từng nét chữ, con số cho nên các bạn hóc sinh mới có thể biết đọc biết viết. Học hàng giỏi giang để đưa tri thức và sự hiểu biết của mình. Ngày một vươn xa và vươn cao hơn từ trong ra ngoài nước.

Khi đã trưởng thành và thành công trong công việc mình đã chọn. Thì không ít những người đã rời xa ghế nhà trường sẽ nhớ lại khoảng thời gian đã được thầy cô dạy dỗ.

Đây không chỉ là dịp để các bạn học sinh gửi đến thầy cô kính yêu của mình. Bằng những bó hoa tươi thắm hoặc những món quà ý nghĩa. Thì đây còn là dịp để những cựu học sinh tri ân, nhớ đến thầy cô của mình. Người cô, người thầy đã bạc mái đầu vì họ..

3.  Tổng hợp 35 món quà tặng cho thầy cô giáo ngày 20/11:

3.1 Quà tặng cô giáo:                                                                                                

+ Vải may áo dài:

Món quà được đa số các bạn lựa chọn để tặng cho cô giáo của mình. Vừa thích hợp lại vừa ý nghĩa đó là vải may áo dài. Vì như thế là tiện nhất để cô có thể may những bộ áo dài phù hợp với số đo và sở thích của cô. Chắc chắn đây là gợi ý vô cùng thích hợp dành cho bạn.

khăn lụa

+ Hoa tươi:

Món quà mà được các bạn học sinh đa số lựa chọn đó là những bó hoa tươi thắm. Đây là món quà đa số được các bạn trẻ lựa chọn nhiều nhất. Những bó hoa hồng rực rỡ, hoặc những bó hoa hướng dương, hoa mẫu đơn xinh đẹp. Sẽ là món quà mà không cô giáo nào có thể từ chối được.

hoa tươi

 

+ Nước hoa:

Nếu bạn muốn món quà lưu giữ lại được những kỷ niệm khó quên. Để người nhận luôn nhớ đến bạn thì đó là nước hoa. Vì bản chất của nước hoa là thu hút, quyến rũ, và giúp người nhận cảm thấy được tôn trọng. Cho nên nước hoa là sự lựa chọn tuyệt vời.

nước hoa

+ Túi xách:

Đối với phái nữ thì túi xách là món quà tặng mà họ khó cố thể từ chối được. Một chiếc túi xách văn phòng tiện lợi dành tặng cho cô giáo. Nhân ngày nhà giáo 20/11 thì hẵn đây là món quà vô cùng thích hợp rồi nhỉ. Nhưng bạn nên nhớ tặng cho cô chiếc túi xách văn phòng to một chút để cô có thể đựng vật dụng. Những món đồ giảng dạy cá nhân thì sẽ vô cùng tiện lợi.

túi xách

+ Quà tặng cá nhân:

Những món quà tặng cá nhân như giày dép, quần áo, mỹ phẩm, son môi…Là những món quà tặng cá nhân dành cho phái nữ. Nếu cô của bạn vẫn còn trẻ thì những bộ mỹ phẩm hoặc giày dép sẽ thích hợp hơn. Còn nếu cô giáo đã lớn tuổi thì tốt nhất bạn nên tặng cô quà tặng sức khỏe. Thì sẽ vô cùng có ích cho tuổi tác của cô.

đồ dùng cá nhân

+ Chậu hoa lan dát vàng:

Chậu hoa lan hồ điệp là món quà thích hợp dành tặng cho cô trong ngày 20/11. Vì hoa lan tượng trưng cho vẻ đẹp cao sang, quý phái của phái nữ. Chậu hoa được dát vàng lá 24k, sẽ là món quà tặng sang trọng và đẳng cấp. Chắc chắn món quà này cô giáo của bạn sẽ rất ngạc nhiên và thích thú.

chậu hoa lan mạ vàng

 

+ Tranh chim công hoa mẫu đơn:

Hình ảnh chim công với chiếc đuôi rực rỡ, chim công ai cũng biết nó là loài tượng trưng cho sự giàu có. Sự vương giả, thịnh vượng . Còn hoa mẫu đơn là loài hoa tượng trưng cho sự xinh đẹp, rực rỡ và màu sắc. Bức tranh chim công kêt hợp cùng hoa mẫu đơn tạo thành bức tranh xinh đẹp. Là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho cô giáo của bạn ngày 20/11 này.

quà tặng cô giáo 20/11

+ Hoa cài áo dát vàng:

Đối với nghề giáo thì trang phục lúc nào cũng chỉn chu và lịch sự. Những đóa hoa hồng cài áo dát vàng lá 24k này. Vô cùng thích hợp dành tặng cho cô, để cô có thể cài lên bộ trang phục của mình. Món quà được dát vàng lá 24k sang trọng. Chắc chắn sẽ làm cho đồng phục của cô thêm lịch thiệp .

hoa cài áo

+ Bút ký nữ:

Đối với nghề giáo thì chiếc bút là vật dụng không thể thiếu, nếu bạn muốn tặng cho cô giáo của mình một chiếc bút đặc biệt. Thì chiếc bút vàng lá này là món quà hoàn toàn thích hợp. Ngoài ra còn có thể in khắc tên lên trên thân bút nữa. Cho nên, bạn có thể khắc tên cô rồi làm quà tặng ngày 20/11 vô cùng ý nghĩa và thích hợp.

bút ký nữ

+ Hộp đựng bút tứ quý:

Chiếc hộp đựng bút tứ quý gồm 4 loài hoa mai-lan-cúc-trúc tượng trưng cho 4 mùa. Có thể làm quà tặng thích hợp trong nhiều dịp lễ như sinh nhật, ngày kỷ niệm nhà giáo 20/11. Rất thích hợp và vô cùng tiện lợi để cô giáo có thể đặt trên bàn làm việc của mình. Vừa độc đáo lại vừa sang trọng nữa nhé.

ống căm bút

 

+ Tranh hoa hồng:

Hoa hồng ngoài là loài hoa tượng trưng cho tình yêu ra, thì hoa hồng còn là món quà tặng dành cho phái nữ. Ví dụ như mẹ, vợ, cô giáo hoặc sếp nữ, vì nó thể hiện sự tôn trọng, yêu thương. Nếu như bạn muốn tặng cho cô giáo của mình một bức món quà độc đáo. Thì đây là món quà vô cùng thích hợp, sang trọng và cao cấp trong ngày 20/11 sắp tới.

quà 20/11 ý nghĩa

+ Tranh hoa sen chữ Tâm:

Hoa sen là loài quốc hoa của Việt Nam, chữ Tâm là tượng trưng cho Tâm tốt, lương thiện và không vướng những điều xấu. Bức tranh hoa sen chữ Tâm này được dát vàng cao cấp, cho nên nếu bạn  muốn lựa chọn món quà này. Làm quà tặng cho cô giáo nhân ngày 20/11. Thì đây là món quà tặng hoàn toàn phù hợp nhé.

quà tặng cô giáo mầm non

+ Chậu hoa mai ngũ phúc:

Chậu hoa mai không chỉ là món quà biếu tặng thích hợp trong ngày lẽ tết ra. Thì hoa mai còn có thể là món quà tặng thích hợp trong nhiều dịp lễ. Thích hợp nhiều dịp trong năm, là món quà để bàn mang ý nghĩa may mắn. Món quà được dát vàng lá lên trên tạo độ sang trọng, bền bỉ với thời gian. Cho nên chậu hoa mai ngũ phúc cũng là một gợi ý vô cùng thích hợp.

chậu cây cảnh mạ vàng

+ Tượng linh vật theo tuổi:

Mỗi người ai cũng có một con giáp theo tuổi của mình cả, món quà tặng theo tuổi sẽ giúp mang lại may mắn cho người nhận. Bức tượng linh vật theo tuổi này là món quà để bàn, hoặc là món quà lưu niệm vô cùng thích hợp. Là món quà tặng dành cho cô giáo trong ngày lễ 20/11 này chắc chắn cô của bạn sẽ rất thích thú với món quà này.

  • Tuôi Tý

Tượng linh vật theo tuổi

  • Tuổi Sửu

  • Tuổi Dần

vật phẩm phong thủy

  • Tuổi Hợi

quà tặng để bàn

  • Tuổi Thìn

 

+ Chậu nấm linh chi:

Nấm linh chi tượng trưng cho sức khỏe, sự trường thọ và dẽo dai. Nếu cô giáo của bạn đã lớn tuổi rồi, thì chậu nấm linh chi này. Là món quà tặng để bàn vô cùng ý nghĩa trong ngày lễ 20/11 này đấy.

chậu cây cảnh mini

3.2   Quà tặng thầy giáo:

+ Áo sơ mi:

Đồng phục đi dạy của thầy giáo thường là áo sơ mi và quần tây. Món quà mà gợi ý đầu tiên là áo sơ mi, bạn có thể mua tặng cho thầy chiếc áo sơ mi nam. Với màu sắc nhã nhặn phù hợp với lứa tuổi của thầy trong ngày lễ 20/11 sắp tới. Món quà tiện lợi và hữu ích này chắc chắn thầy sẽ rất thích đấy.

áo sơ mi

+ Cặp xách văn phòng:

Cặp sách dành tặng cho nam giới cũng rất được ưa chuộng hiện nay. Chiếc cặp sách văn phong tiện lợi, sang trọng và thiết kế đơn giản. Màu sắc hợp mắt, kích thước cũng khá phù hợp để người mua có thể đựng vật dụng cá nhân. Cho nên túi xách văn phòng dành tặng nam giới như thế này. Chắc chắn món quà này khi nhận được thầy sẽ rất yêu thích.

cặp xách

+ Đồng hồ nam:

Đồng hồ là thước đo thời gian rất hữu ích, bất cứ ai khi được tặng món quà này chắc chắn họ sẽ rất yêu thích. Vì đồng hồ sẽ giúp họ phân chia và chi phối thời gian hợp lý hơn. Nếu bạn muốn tặng đồng hồ cho thầy giáo của mình, thì nên lựa chọn loại nào. Giá phù hợp với túi tiền của mình nhé…

đồng hồ

+ Đồ dùng cá nhân:

Những món quà là đồ dùng cá nhân như giày, dao cạo râu, nước hoa, kính mắt…Là những món quà tặng cá nhân rất cần thiết. Và vô cùng hữu dụng cho cuộc sống hằng ngày của thầy, trong ngày nhà giáo 20/11 sắp  tới.

kính mắt

+ Cà vạt:

Cà vạt là món quà tặng thể hiện sự trân trọng dành cho người nhận. Vì cà vạt thể hiện sự thành công trong công việc. Đối với nam giới nếu như bạn vẫn chưa biết nên tặng quà gì, thì cà vạt là sự lựa chọn thông minh.

cà vạt

+ Chậu cây tùng:

Cây tùng tượng trưng cho khí phách của người quân tử, ý chí nam nhi kiên cường. Ngoài tượng trưng loài cây có sức sống mãnh liệt ra, thì chậu cây tùng còn là là loài cây có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ rất hữu hiệu. Món quà tặng để bàn cao cấp này, thích hợp dành tặng cho phái nam. Như bố, sếp, chồng, đối tác hoặc thầy giáo.

quà tặng thầy giáo 20/11

+ Tranh tùng hạc diên niên:

Nếu thầy của bạn đã lớn tuổi thì món quà vô cùng thích hợp đó là tranh tùng hạc diên niên. Vì tùng hạc là loài tượng trưng cho sức khỏe, trường thọ và sự dẽo dai, sức sống mãnh liệt. Cho nên bức tranh dát vàng độc đáo sang trọng này. Là món quà tặng trong ngày lễ 20/11 dành tặng thầy thì chắc chắn thầy sẽ rất trân quý.

tranh phong thủy để bàn

+ Tranh trúc kê dát vàng:

Tranh trúc kê dát vàng với hình ảnh chú gà trống đứng cạnh cây trúc. Mang ý nghĩa may mắn, thanh bạch, liêm khiết, thẳng thắn của phái nam. Bức tranh treo tường dát vàng này sẽ toát lên vẻ sang trọng,lạ mắt. Dành tặng cho thầy giáo của bạn trong ngày lễ nhà giáo 20/11.

tranh phong thủy treo tường

+ Đĩa trâu vàng:

Đĩa trưng bày độc đáo có in hình con trâu này, tượng trưng cho sự bền bỉ trong công việc. Chăm chỉ làm việc, hiền lành và trung thành, món quà để bàn trưng bày độc đáo. Thích hợp trong ngày lễ tân gia, khai trương hoặc trong ngày lễ 20/11 này. Dành tặng thầy giáo của bạn cũng vô cùng thích hợp nhé.

đĩa gốm sứ đắp nổi

+ Tranh thuyền buồm phong thủy:

Thuyền buồm thích hợp làm quà tặng cho những người kinh doanh, buôn bán. Vì nó mang ý nghĩa thuận lợi may mắn trong công việc. Treo bức tranh này sau bàn làm việc của thầy chắc chắn thầy sẽ rất yêu thích món quà này.

tranh thuyền buồm thuận buồm xuôi gió

 

+ Tượng ngựa chiến thắng:

Ngựa trong kinh doanh hoặc công việc tượng trưng cho sự may mắn, mọi công việc luôn thành công. Bức tượng ngựa dát vàng cao cấp này. Sẽ là món quà tặng sang trọng dành cho thầy giáo của bạn trong ngày lễ 20/11 này.

tượng phong thủy

 

+ Tượng đại bàng:

Đại bàng là loài chim tượng trưng cho sự thống trị, bản lĩnh khí phách của nam giới. Hình tượng chim đại bàng tung cánh này là món quà tặng cao cấp dành cho thầy giáo của bạn. Chắc chắn trong ngày lễ 20/11 này khi nhận được món quà này chắc chắn thầy giáo của bạn sẽ rất vui đấy.

+ Bút ký nam:

Đối với nghề giáo thì tất nhiên bút viết là dụng cụ không thể thiếu rồi. Nếu bạn muốn tạo sự khác biệt trong món quà tặng, hoặc tặng một chiếc bút nào đó. Vừa lạ mắt lại vừa sang trọng thì bút ký vàng lá này là sự lựa chọn thích hợp. Ngoài ra, còn có thể in khắc tên của người nhận lên trên thân bút. Món quà sang trọng lại vừa cao cấp như thế này, chắc chắn thầy sẽ rất trân quý.

bút ký

+ Bộ bình ly uống trà:

Nếu thầy của bạn là người đã lớn tuổi rồi thì chắc hẵn thầy sẽ rất thích uống trà thư giãn. Trong lúc rãnh rỗi hoặc soạn giáo án, vì thế cho nên bộ bình ly uống trà này là gợi ý thích hợp. Hoặc nếu bạn là cựu học sinh đã ra trường rồi. Mà bạn muốn tặng bộ bình ly uống trà cho thầy giáo kính yêu của mình, trong ngày lễ 20/11 này. Thì bộ bình ly cao cấp này được thiết kế pha lê kết hợp với sứ. Tạo ra bộ sản phẩm vô cùng tuyệt vời làm quà tặng dành cho thầy của bạn. Chắc chắn khi nhận được thầy sẽ vô cùng xúc động.

bộ ly đựng trà

+ Bộ bình ly uống rượu:

Nếu thầy giáo của bạn là người thích uống rượu thì bộ bình ly rượu là sự lựa chọn thông minh. Chuyên sản xuất để làm quà tặng này, thì bộ bình ly rượu được thiết kế độc đáo, pha lê kết hợp cùng với sứ. Dưới đáy ly có chứa vàng lá 24k này, chắc chắn khi nhận được thầy sẽ rất trân quý.

bộ cốc uống rượu

 

4.       Lời chúc hay và ý nghĩa dành tặng thầy cô ngày 20/11:

+ Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em chúc thầy cô sức khỏe dồi dào, công tác tốt. Và thành công trong sự nghiệp trồng người, dìu dắt thế hệ học trò chúng em thành người. 

+ Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong các nghề. Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam, em không biết nói gì hơn ngoài chúc cô luôn vui tươi, khỏe mạnh. Để tiếp tục sự nghiệp dìu dắt, dạy bảo chúng em những bài học bổ ích.

+ Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy. Nhân ngày 20/11, em chúc thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.
+ Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam, em xin gửi đến cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Cảm ơn cô đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức.
+ Cô luôn là người quan tâm, dạy dỗ em ân cần, chỉ bảo em từng li từng tí một. Đứa học trò có học lực yếu kém nhất lớp ngày nào bây giờ đã dần tiến bộ nhờ sự dạy dỗ của cô. Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam, em xin gửi tới cô những lời chúc chân thành nhất. Chúc cô lúc nào cũng luôn vui tươi, mạnh khỏe để đưa tiếp thế hệ trẻ cập bến tương lai.

 

 

+ Cảm ơn thầy đã mang đến cho chúng em những bài học hay để đến gần hơn với kiến của nhân loại. Nhân ngày 20/11, em xin chúc thầy sức khỏe dồi dào. Hoàn thành tốt nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người.
+ Cảm ơn thầy đã nhiệt tình và tận tâm chỉ bảo cho đứa học trò dốt như em. Em chẳng biết nói gì hơn ngoài biết ơn và cảm ơn thầy rất nhiều. Hôm nay là ngày của thầy, em chúc thầy thành công, sức khỏe để công tác tốt.
+ Thầy cô là người truyền cảm hứng, mang đến cho chúng em những kiến thức bổ ích. Nhân dịp ngày 20/11, thay lời muốn nói, em xin gửi tới thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất.
+ Cô à, khi đọc được những lời chúc này, cô chỉ cần biết rằng đứa học trò giấu tên này chỉ muốn gửi tới cô những lời chúc sức khỏe. Và thành công trong cuộc sống cũng như sự nghiệp trồng người.
+  Một lời cảm ơn có lẽ là không đủ so với những gì mà cô đã làm cho em. Em chúc cô luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính, và thành công trong sự nghiệp nhà giáo của mình cô nhé.
+ Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy. Ký tên, đứa học trò cá biệt nhất lớp.

5.Địa chỉ chuyên bán quà tặng thầy cô uy tín và chất lượng:

MT Gold Art – Là đơn vị chuyên cung cấp, tư vấn, thiết kế các sản phẩm quà tặng cao cấp. Quà tặng độc đáo, quà tặng VIP, quà tặng cho doanh nghiệp cho các công ty.  Tổ chức và cá nhân có nhu cầu, MT Gold Art rất tự hào khi các sản phẩm của đơn vị mình đang hiện diện trang trọng trong rất nhiều ngôi nhà và văn phòng. Đặc biệt, vì được làm từ vàng 24k – một chất liệu mang trọn vẹn ý nghĩa. Về vật chất lẫn tinh thần, nên có thể xem sản phẩm nghệ thuật của MT Gold Art là quà tặng hoàn hảo nhất

Tại Hà Nội          

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

499B Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội – 090 696 1234

 Tại HCM:       

75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website:https://quatangdoanhnghieppro.net

Email: quatangdoanhnghieppro.net

Thông tin liên hệ:
  • CÔNG TY CỔ PHẦN SOGA QUỐC TẾ
  • Liên hệ: NGUYỄN VĂN SƠN
  • Phone: 091.994.5858
  • Email: quatangdoanhnghieppro.net@gmail.com
  • Website: quatangdoanhnghieppro.net
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những món quà phù hợp với nhu cầu với bạn nhất.
 

Bài viết cùng chuyên mục:

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Gợi ý viết yêu cầu: thong tin...

Trả lời