89+ món quà mừng thọ ý nghĩa biếu ông bà, bố mẹ

3112 lượt xem

1. Ngày mừng thọ là ngày gì?

Theo quan niệm của người Á Đông, thì cha mẹ, ông bà càng sống lâu, con cháu mới có cơ hội tận hiếu. Ngày lễ mừng thọ được con cháu đứng ra tổ chức cho ông bà từ 60 tuổi trở lên. Với ý nghĩa chúc mừng ông bà thêm thọ. Buổi lễ sẽ được mời người thân, bạn bè, họ hàng, hàng xóm đến chung vui, cùng chia sẽ niềm vui cùng gia đình trong ngày lễ mừng thọ.

> Xem thêm:

101 Món quà noel đơn giản và ý nghĩa cho bạn.

20 Món quà tân gia cực ý nghĩa và độc đáo.

55 Món quà tặng đối tác thể hiện đẳng cấp doanh nghiệp

30 Món quà tặng doanh nhân cao cấp và độc đáo.

Tổng hợp quà tặng cao cấp cho khách hàng.

Quà tặng độc đáo thay lời nói” Con yêu mẹ”.

2. Ý nghĩa của lễ mừng thọ:

quà mừng thọ

Buổi lễ mừng thọ được tổ chức mang ý nghĩa rất to lớn đối với ông bà. Người già rất dễ tủi thân, chỉ cần được con cháu quan tâm họ sẽ sống vui, sống thọ thêm một chút. Nên buổi lễ sẽ thay tấm lòng thuận thảo của con cháu đối với ông bà. Theo quan niệm từ xưa đến giờ thì gia đình nào có ông bà, cha mẹ sống thọ. Đó là phúc đức đối với gia đình, gia đình từng cấp bậc sống hào thuận yêu thương nhau. Nên mới hạnh phúc, tâm trạng ông bà vui vẻ, thì tuổi càng thêm thọ. Là niềm tự hào hãnh diện, là tấm gương tốt để mọi gai đình nhìn và noi theo.

3. Tên gọi của những dịp mừng thọ 60, 70,80,90,100 tuổi:

Theo cách hiểu thông thường, chữ “thọ” là chỉ cho những người có tuổi tác cao .(tức là cao niên, sống lâu) nên con cháu trong gia đình hoặc là thân tộc làm lễ mừng thọ các Cụ. Chữ “thọ” cũng có thể phân ra nhiều bậc, để biết bậc nào là thọ thấp, thọ cao, thọ nhiều tuổi, ít tuổi. Theo đó, khi chúc “Mừng Thọ” hay chữ “Chúc Thọ” là từ 60 tuổi trở lên. Độ tuổi mừng thọ có thể chia làm 3 bậc:

3.1 Hạ thọ:

+ Từ 60 tuổi đến 70 tuổi.

3.2 Trung thọ:

Từ 70 tuổi đến 80 tuổi.

3.3 Thượng thọ:

Từ 80 tuổi đến 100 tuổi.

4. Lên kế hoạch tổ chức lễ mừng thọ:

4.1 Viết thiệp mời khách:

Khi làm lễ mừng thọ, thông thường việc đầu tiên là người nhà của nhân vật phát thiệp mời đỏ. Thông báo ngày mừng thọ, mời họ hàng bạn bè đến chúc mừng. Ngày nay trên thị trường có in bán rất nhiều thiệp mời với mẫu mã phong phú đa dạng đẹp mắt .Thiệp mời phát trễ nhất là trước một tuần. Cũng có khi không gửi thiệp mời, dùng thư hay mời bằng miệng cũng được. Họ hàng thân thích qua lại thường xuyên thông thường không gửi thiệp mời.

4.2 Địa điểm, sân khấu tổ chức lễ mừng thọ:

lễ mừng thọ

Thọ đường là nơi chúc thọ người già. Trong nhà tổ chức thọ tiệc, thông thường thọ đường được thiết đặt ở phòng khách. Nếu thọ tiệc được đãi ở quán xá, nhà hàng, thì thọ đường sẽ được thiết đặt ở đó. Chữ “thọ” được trang trí nổi bật nhất trong thọ đường. Từ hàng ngàn năm trước, người xưa đã có cách tổ chức thọ đường. Đặc biệt họ đã phát huy đầy đủ nghệ thuật thư pháp truyền thống. Lấy chữ thọ phồn thể biến hóa thành nhiều cách viết, hình vẽ nghệ thuật mang biểu tượng phong thủy cát tường.

4.3 Chuẩn bị khâu quà cáp:

Quà cáp là khâu quan trọng nhất để con cháu thể hiện tấm lòng thuận thảo đối với ông bà, cha mẹ. Khi buổi lễ được diễn ra, thì khách mời hoặc con cháu sẽ lên trao quà . Gửi đến ông bà với ý nghĩa thay cho lời chúc tốt đẹp. Mong ông bà sẽ thọ thêm nhiều năm sau nữa để sống vui cùng con cháu.

4.4 Lên kịch bản:

Tại buổi lễ mừng thọ, người chủ trì cho buổi lễ thường là con trai cả hoặc có thể mời người dẫn chương trình chuyên nghiệp, mở nhạc cho không khí thêm vui vẻ. Ở cửa ra vào sẽ có một hay hai người con cháu đứng chào đón khách mời và nhận lễ mừng thọ. Trình tự nghi thức hoàn chỉnh là:

+ Tuyên bố bố lí do.

+ Giới thiệu nhân vật chính của buổi lễ

+ Nhạc hỉ

+ Các con cháu dâng hoa, hành lễ mừng thọ

+ Khách mời chúc thọ

+ Giới thiệu những đóng góp của người được khao thọ

+ Tặng quà mừng thọ

+ Đại diện gia đình nói lời cảm ơn

+ Mời khách dự tiệc

4.5 Thức ăn trong buổi lễ cho khách:

Trong buổi lễ mừng thọ, ngoài quà mừng thọ, đồ ăn thức uống phục vụ quan khách cũng cần chuẩn bị chu đáo. Gia đình nên chuẩn bị các món ăn theo bộ cửu (số 9) hoặc bội của cửu. Trong lễ mừng thọ, số 9 được xem là con số may mắn, mang ý nghĩa trường thọ.

4.6 Kết thúc buổi lễ:

Buổi lễ mừng thọ không giống như những buổi lễ khác, thường thì sẽ kết thúc sớm để khách mời có thể ăn uống. Vì sức khỏe của ông bà có giới hạn, nên trao quà tặng là gia đình có thể cám ơn khách mời đã đến. Cho dù buổi lễ mừng thọ được tổ chức ở đâu. Ở nhà, phường xã hoặc sân khấu đi nữa thì đó cũng là tấm lòng của con cháu đối với bề trên. Ông bà cảm nhận được tấm lòng của con cháu nên sẽ rất hạnh phúc.

 5. 89 món quà mừng thọ ý nghĩa dành tặng cho ông bà, cha mẹ:

 5.1 Đồ dùng cá nhân:

+ Quần áo mặc nhà:

quần áo

Với người già thì những gì càng đơn giản thì càng tốt, những món quà mang lợi ích khi sử dụng. Như quần áo ngủ mặc nhà chẳng hạn.Với chất liệu thoải mái co giãn, thấm hút mồ hôi tốt sẽ là món quà tặng lễ mừng thọ rất hữu ích dành cho ông bà.

+ Dép mang trong nhà:

Dép dùng để mang trong nhà cũng là món quà tặng cá nhân thích hợp. Để ông bà có thể mang trong nhà, giúp êm ái cho đôi chân. Tuy là món quà đơn giản nhưng nó cũng thể hiện sự quan tâm đến ông bà đấy.

+ Kính lão:

Chiếc kính là vật dụng cá nhân không thể thiếu đối với người già. Vì họ không còn nhìn rõ được như thời còn trẻ. Cho nên, chiếc kính sẽ giúp ông bà thấy mọi vật rõ ràng hơn, làm việc cá nhân dễ dàng hơn.

+ Hoa cài áo dát vàng:

hoa cài áo

Chiếc hoa cài áo dát vàng được thiết kế mỏng nhẹ, giúp làm tô điểm cho bộ trang phục thêm nổi bật. Trong ngày lễ mừng thọ của bà thì bạn có thể cài chiếc hoa cài áo này. Lên trên áo dài của bà chẳng hạn, nó sẽ tô điểm cho bộ trang phục bà mặc. Nhưng nhớ là chọn trang phục đơn giản một màu, mới có thể làm nổi bật chiếc hoa cài áo nhé.

+ Dây chuyền pha lê:

dây chuyền

Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn trang sức cho người già, ví dụ như vòng cẩm thạch đeo tay. Hay dây chuyền pha lê độc đáo, hoặc dây chuyền hình hoa chẳng hạn. Món quà này chắc chắn bà sẽ rất quý, và xem như là kỷ niệm của con cháu tặng cho bà trong ngày mừng thọ.

5.2 Quà tặng sức khỏe:

+ Nhân sâm:

nhân sâm

Nhân sâm từ lâu được coi là món quà quý, sang trọng dành tặng người thân, những người lớn tuổi nhằm bồi bổ sức khỏe.Tuy nhiên, nhân sâm tươi có dược tính mạnh cộng với tính hàn, nếu sử dụng không đúng cách hoặc quá lạm dụng sâm thì có thể gây phản tác dụng đối với người già đấy.

+ Thực phẩm chức năng:

Từ sau tuổi 50, hoạt động của các cơ quan trong cơ thể bắt đầu suy giảm cùng với đó sự xuất hiện một loạt các bệnh. Ban đầu là bệnh nhẹ dần dà sẽ phát triển thành mãn tính. Cùng với quá trình lão hóa tự nhiên, hệ tiêu hóa ở người già theo đó cũng giảm dần khả năng hoạt động. Cơ thể không còn khả năng hấp thụ các loại vi chất từ thực phẩm ăn hàng ngày như khi còn trẻ. Chính vì vậy, việc sử dụng bổ sung các loại thực phẩm chức năng cho người già. Là rất cần thiết giúp duy trì sự ổn định cho sức khỏe ở tuổi xế chiều.

+ Thuốc bổ:

Càng về già, hệ tiêu hóa và khả năng hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể càng suy giảm. Vì vậy, ngoài các bữa ăn hằng ngày, người cao tuổi cần dùng thêm thuốc bổ để cơ thể luôn khỏe mạnh.

+ Ghế mát xa:

Hiện nay có loại ghế massage với cộng nghệ sản xuất và thiết kế hiện đại. Với các chức năng massage được tổng hợp từ nhiều phương pháp massage khác nhau. Có thể giúp giảm đau nhanh, về lâu dài sẽ giúp xương khớp chắc chắn và không còn bị đau nhức nữa. Chính vì vậy, mà các dòng ghế massage toàn thân là lựa chọn tốt nhất dành cho người già. Không chỉ làm giảm mệt mỏi cho mọi người mà còn giảm chứng đau lưng ở tuổi già.

+ Chăn ga đệm:

bộ chăn ga gối đệm

Giấc ngủ của người già rất khó đi vào giấc vì tuổi tác, do nhiều tác động từ bên ngoài. Nên chăn ga đệm cũng góp phần trong đó. Để cho ông bà có giấc ngủ ngon hơn, thì bộ chăn ga đệm mới là sự lựa chọn thích hợp. Sẽ giúp ông bà thoải mái hơn, dễ chịu hơn.

5.3 Quà tặng trang trí nhà cửa:

+ Tranh hoặc tượng tùng hạc diên niên:

quà mừng thọ ý nghĩa

Tranh tùng hạc diên niên là món quà được nhiều người lựa chọn làm quà mừng thọ . Bởi tùng và hạc đều là hình ảnh biểu trưng có sự trường tồn. Cây tùng có sức sống hàng trăm năm và luôn vững chãi trước những khó khăn của thời tiết. Bức tranh tùng hạc diên niên là món quà ca ngợi sức khỏe. Thay cho lời chúc gửi đến ông bà sống thọ lâu dài cùng con cháu.

+ Tranh chữ Phúc:

quà tặng mừng thọ bố mẹ

Tranh chữ phúc bằng chữ hán được dát bằng vàng 24k, thể hiện sự trang trọng tôn kính của bạn gửi trong món quà. Đồng thời chữ phúc được chế tác tinh tế và cách điệu ,thêm hình ảnh hoa mẫu đơn. Tạo nên sự độc đáo của bức tranh. Hoa mẫu đơn là biểu trưng cho sự cao quý cuộc sống vương giả. Bức tranh chữ Phúc còn mang nghĩa chúc mừng gia đình có phúc. Gặp nhiều phúc đức may mắn mới có được gia đình hạnh phúc như vậy.

+ Tranh Phúc -Lộc-Thọ:

tranh phúc lộc thọ

Việc tặng quà mừng thọ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, nếu bạn chọn tranh phúc lộc thọ dát vàng 24k. Sản phẩm ấn tượng này mang ý nghĩa rất sâu sắc. Ngày càng nhiều người yêu thích và chọn lựa sản phẩm này làm quà tặng mừng thọ. Mang tất cả yếu tố tốt đẹp nhất trong tranh Phúc-Lộc-thọ này, là món quà ý nghĩa đối với ông bà.

+ Tranh hoa sen:

quà mừng thọ cụ bà

Hoa sen biểu trưng cho sự thanh cao, trong trắng và ý chí . Chậu hoa sen là món quà tặng mừng thọ ý nghĩa ca ngợi vẻ đẹp tâm hồn người phụ nữ. Đây là 1 lựa chọn đúng đắn cho các mẹ ,các bà thích loài hoa của phật giáo này.

+ Tranh cá chép hoa sen

quà mừng thọ 60 tuổi

Ngoài bức tranh hoa sen ra còn có tranh cá chép hoa sen, trong công việc thì mang lại may mắn. Còn trong cuộc sống thì mang ý nghĩa đầy đủ, trọn vẹn gia đình. Nên món quà này là quà mừng thọ hoàn toàn tuyệt vời.

+ Tranh chim én hoa mai:

quà mừng thọ 70 tuổi

Cây mai luôn được xem là vật tượng trưng cho khí chất, phẩm cách cao thượng là liêm khiết của người quân tử. Chim én là loài chim có hình dáng nhỏ xinh, được con người yêu quý. Và trở thành một loài vật mang ngụ ý may mắn trong tâm trí mọi người. Bức tranh chim én hoa mai là món quà mang ngụ ý tốt đẹp dành tặng ông bà. Trong ngày lễ mừng thọ này.

+ Tranh cửu ngư quần hội:

quà mừng thọ 80 tuổi

Tranh cửu ngư dát vàng đặc biệt được ưa chuộng trong trang trí nhà cửa, hoặc làm quà tân gia. Quà khai trương, quà tết vì những ý nghĩa đặc biệt của nó. Hình ảnh hoa sen đọc là liên nghĩa là liên tục. Sự kết hợp đầy ẩn ý ,đã tạo nên một bức tranh tuyệt vời. như một lời gửi gắm mong cho người chơi tranh sẽ gặp may mắn quanh năm. Gia đình yên ấm, hạnh phúc mãi mãi, của cải dư dả không bao giờ hết.

+ Tranh ông Lộc:

quà mừng thọ cụ 90 tuổi

Tranh ông lộc dát vàng là sản phẩm thường thấy tại các vị trí quan trọng trong nhà. Phòng làm việc để mang đến may mắn và tài lộc. Đây được đánh giá là một trong những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và tìm kiếm. Không những đóng vai trò tạo nên tính thẩm mỹ cao cho không gian, đây còn là sản phẩm mang ý nghĩa phong thủy cực tốt. Nếu bạn chọn món quà này để tặng cho những người quan trọng, hoặc trong ngày lễ mừng thọ bạn cũng có thể tặng cho ông bà. Bức tranh ông lộc này cũng rất cao cấp và ý nghĩa.

+ Tranh hoa mẫu đơn:

quà mừng thọ 100 tuổi

Tranh hoa mẫu đơn thích hợp tặng cho phái nữ. Sản phẩm đẹp mắt, mang nhiều ý nghĩa như ý cát tường. Hơn nữa mẫu đơn còn là vua của các loài hoa. Thể hiện được sự tôn quý và quý phái của người nhận. Với món quà này bạn có thể dành tặng cho bà, trong ngày lễ mừng thọ bà chẳng hạn.

+ Tranh đôi chim công hoa mẫu đơn:

quà mừng thọ cụ ông

Bức tranh được thiết kế riêng với hình ảnh đôi chim công bằng vàng lá 24k nổi bật trên tông màu đỏ ấm cúng. Biểu tượng của hạnh phúc để làm quà cưới, quà tặng kỷ niệm ngày cưới của bạn bè, người thân. Ngoài ra đây còn là món quà tặng mừng thọ dành cho ông bà. Như thay lời chúc gửi đến ông bà sống hạnh phúc bên nhau đến cuối đời.

+ Chậu hoa lan dát vàng:

chậu hoa lan hồ điệp

Hoa lan được biết đến là loài hoa có sức sống vĩnh cửu. Đây là loài hoa đại diện cho sức khỏe và cát vượng.

Chậu hoa lan dát vàng được những người nghệ nhân tạo hình vô cùng công phu. Từng cánh lan đều vô cùng chân thực và sắc nét. Dành tặng chậu hoa lan dát vàng này, làm để thay cho lời cầu chúc bình an, hạnh phúc.

+ Tranh bình hoa cúc dát vàng:

tranh phong thủy

Bên cạnh nét đẹp về mặt thẩm mỹ, hoa cúc còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy, đẹp cả về mặt duy tâm. Trong phong thủy hoa cúc, đặc biệt là hoa cúc vàng là biểu tượng của sự sống. Là sự trường thọ, mời gọi phúc lộc cũng như sự hoan hỷ đến nhà.

+ Hồ sen cá vàng:

chậu hoa sen

Hoa sen tượng trưng cho sự thuần khiết. “Liên” trong tiếng Hán đồng nghĩa với “liên tục”. Cá vàng hay còn gọi là kim ngư, biểu tượng của nguồn tài lộc dồi dào. Sự kết hợp giữa hoa sen và cá vàng tạo nên một hình ảnh đầy ý nghĩa. Sản phẩm thích hợp làm quà tặng bà, tặng mẹ trong dịp lễ mừng thọ.

+ Tượng mẹ Quan Âm:

tranh phật bà

Tranh phật bà quan âm là dòng tranh dùng để thờ phụng và trang trí vô cùng ý nghĩa. Hình ảnh Phật bà Quan âm với gương mặt từ bi phúc hậu, tay trái cầm bình cam lộ, tay phải cầm cành dương liễu trên tòa sen. Đây là hình ảnh người đang cứu khổ cứu nạn chúng sinh. Món quà tặng thích hợp cho những người đạo phật, hoặc dành tặng đến người lớn tuổi.

+ Tượng ông Thọ:

tượng ông thọ

Ông Thọ tượng trưng cho cuộc sống lâu dài với hình ảnh là một ông già có râu tóc bạc trắng. Trán hói cao, trên tay cầm quả đào, vơi gương mặt hiền lành. Mặc áo choàng màu vàng, tượng trưng cho cuộc sống khỏe mạnh, yên lành và lâu dài. Ông Thọ được hình thành từ rất lâu với mong muốn mang lại sức khỏe dồi dào. An lành cho gia chủ cùng các thành viên trong gia đình. Là món quà tặng thích hợp trong ngày lễ mừng thọ ông bà.

+ Phật thủ liên hoa:

quà tặng mừng thọ ông bà

Bàn tay Phật cầm đóa sen vàng, hợp thành tư thế Giáo ấn hóa. Món quà tặng mừng thọ linh thiêng, may mắn này sẽ là lời chúc thọ đẹp nhất gửi đến cụ ông, cụ bà. Phật thủ liên hoa sẽ mang đến phúc khí, vận may và sức khỏe cho người cao tuổi. Món quà cũng là nguồn động viên tinh thần lớn nhất. Hãy thay lời chúc ông bà sức khỏe khang ninh, bình an vui sống bằng món quà Phật thủ liên hoa.

+ Tượng ông Thài Tài:

vật phẩm phong thủy

Thần Tài là một trong những vị thần nổi tiếng của tín ngưỡng Đông phương. Theo truyền thuyết khác thì Thần Tài là vị Thần cai quản tiền bạc, tài lộc trên thiên đình bị “rơi” xuống trần gian vì một lần lỡ say rượu. Thần Tài xuống trần gian và đem lại may mắn cho những gia đình thần ghé thăm. Khi Thần Tài bay về trời vào ngày mùng 10, dân gian lấy ngày này làm ngày vía Thần Tài và tin tưởng rằng. Mua vàng sẽ gặp nhiều phúc lộc, sung túc suốt cả năm.

+ Tượng linh vật theo tuổi:

tượng linh vật theo tuổi

Tượng linh vật theo tuổi độc đáo này, được thiết kế độc đáo theo con giáp. Là món quà tặng phù hợp nhiều dịp lễ. Như sinh nhật, tân gia, thăng chức, mừng thọ..Nên bạn cũng có thể dành tặng cho ông bà. Tượng linh vật theo tuổi ông bà, để ông bà có thể trưng bày trong phòng ngủ của mình nhé.

+ Chậu nấm linh chi:

chậu cây linh chi

Trong phong thủy, cây linh chi rất được ưa chuộng vì nó tượng trưng cho sức khỏe, trường thọ, tài lộc và mang lại nhiều may mắn. Trong những bức tranh mang ý nghĩa tốt lành, thường xuất hiện hình ảnh chim hạc. Hoặc hươu nai ngậm linh chi, rất thích hợp làm quà tặng mừng thọ.

+ Cây hồ lô dát vàng:

chậu cây hồ lô

Hồ lô là vật khí không thể thiếu để hoá giải hung khí và tăng cường sức khoẻ. Dùng quả hồ lô treo bên cạnh giường ngủ ,hoặc trong phòng ngủ sẽ mang lại bình yên và sức khoẻ cho gia chủ. Tránh được rất nhiều bệnh tật, hồ lô cũng là quà tặng đầy ý nghĩa cho những gia đình có người ốm đau. Hoặc có người già với hy vọng mang lại sức khoẻ và trường thọ.

+ Tượng voi phong thủy:

Theo phong thủy, voi có thể mang lại may mắn và thành công về mặt tài chính cho gia đình. Chúng được ngưỡng mộ vì có trí thông minh, sức mạnh và nhân phẩm tuyệt vời. Chúng vừa có phẩm chất con người vừa có phẩm chất của thần linh. Nên với người Phương Đông voi là biểu tượng chung của sự may mắn, được thờ cúng và tôn vinh.

+ Đĩa ông thọ:

Ông Thọ tượng trưng cho cuộc sống lâu dài với hình ảnh là một ông già có râu tóc bạc trắng. Trán hói cao, trên tay cầm quả đào, vơi gương mặt hiền lành. Mặc áo choàng màu vàng, tượng trưng cho cuộc sống khỏe mạnh, yên lành và lâu dài. Ông Thọ được hình thành từ rất lâu với mong muốn mang lại sức khỏe dồi dào. An lành cho gia chủ cùng các thành viên trong gia đình. Là món quà tặng thích hợp trong ngày lễ mừng thọ ông bà.

5.4 Quà tặng vật dụng nhà bếp:

+ Bộ ly uống nước cao cấp:

Sản phẩm gồm 6 ly được đóng trong một hộp quà sang trọng. Ly uống nước pha lê khảm vàng 24k hình trụ ,được chế tác bởi pha lê và vàng lá 24k tại phần đáy. Cùng đường nét chạm khảm vàng tinh tế đã tạo nên một chiếc ly hoàn toàn nổi bật. Khác biệt và sang trọng giúp bàn tiệc của bạn thêm lung linh huyền ảo.

+ Bát đựng hoa quả khảm vàng:

Chiếc bát đựng hoa quả khảm vàng là món quà tặng nhà bếp cao cấp. Để khi khách đến chơi có thể mang ra sử dụng sẽ toát lên vẻ sang trọng. Hoặc đây cũng là món quà trưng bày độc đáo mà bạn có thể dành tặng ông bà. Trong dịp lễ mừng thọ này cũng thích hợp .

+ Bộ bình ly uống trà cao cấp:

Một trong những niềm vui thú của tuổi già đó chính là thưởng ngoạn, uống trà. Để cuộc sống của ông bà thêm nhiều dư vị, bạn có thể dùng bộ ấm trà làm quà mừng thọ.Với thiết kế tinh tế, hòa trộn giữa nét đẹp truyền thống và vẻ đẹp hiện đại, bộ trà sứ pha lê sẽ khiến ông bà thích thú. Món quà này vừa có thể dùng làm vật phẩm trang trí, vừa để thưởng thức trà ngon. Quả là không còn gì bằng.

6.Lời chúc thọ hay nhất gửi đến ông bà, cha mẹ:

Câu 1:

Bát tuần thả hiến bàn đào thụy
Tứ đại đồng chiêm bảo vật huy

Câu 2:

Một nhà vui vẻ chúc trường thọ
Sáu chục an khang say thái bình

Câu 3:

Lan quế cụ phương phùng thịnh thế
Xuân huyên tịnh mậu hưởng cao linh

Câu 4: 

Tuổi thọ chín mươi mừng phúc lộc
Hoa tươi muôn đóa chúc an khang

Câu 5: 

Tuế số bát tuần nhân vị lão
Gia truyền thiên tải phúc vô biên

Câu 6:

Trời thêm tuổi mới người thêm thọ

Xuân khắp dương gian phúc khắp nhà

Lời chúc 1: Nhân dịp lễ mừng thọ tuổi mới, con kính chúc bố mẹ thêm nhiều sức khỏe dồi dào. Sống lâu trăm tuổi để hưởng phúc con cháu tạ ơn sinh thành.

Lời chúc 2: Hôm nay, một ngày đặc biệt, con mừng bố mẹ thêm một tuổi mới có thêm nhiều sức khỏe để cùng sống vui cùng con cháu.

Lời chúc 3: Vào ngày đặc biệt hôm nay, mừng ngày bố mẹ thêm tuổi mới con chân thành cảm ơn công đức sinh thành của bố mẹ. Con mong rằng bố mẹ sẽ luôn khỏe mạnh để hưởng phúc vui vầy cùng con cháu.

Lời chúc 4: Trong ngày lễ mừng thọ của bố mẹ, con kính chúc bố mẹ tuổi mới nhiều sức khỏe. Mong bố mẹ sống thật lâu và hạnh phúc với con cháu.

Lời chúc 5: Ngày mừng thọ của bố mẹ, con không có gì hơn là chúc bố mẹ dồi dào sức khỏe. Con mong mình được ở cạnh bố mẹ dài lâu hơn để báo đáp ơn đức sinh dưỡng của bố mẹ.

Lời chúc 6: Có nuôi con mới hiểu được công ơn cha mẹ, ngày con cháu trưởng thành thì bố mẹ đã tóc bạc lưng còng. Có vật chất nào xứng đáng đền đáp công ơn trời biển của cha mẹ, chúng con chỉ biết dành tất cả sự cố gắng vươn lên, tương lai học hành của con cháu thay cho lời cảm ơn chân thành nhất đối với bố mẹ. Chúc bố mẹ luôn có sức khỏe, trường thọ trăm năm để luôn làm chỗ dựa tinh thần cho tất cả chúng con.

Lời chúc 7: Năm mới lại đến, ông bà thêm một tuổi con hy vọng ông bà vẫn luôn khỏe mạnh để yêu thương con cháu ạ.

Lời chúc 8: Nhân dịp ngày lễ đặc biệt mừng tuổi mới ông bà con kính chúc ông bà sống lâu trăm tuổi, sức khỏe dồi dào. Con cũng chân thành cảm ơn công đức sinh thành của ông bà đối với bố mẹ. Mong sao ông bà sống lâu sống khỏe cùng hưởng phúc với con cháu.

Lời chúc 9: Kính chúc ông bà – Sống lâu sức khỏe – Trẻ mãi không già – Yêu thương thuận hòa – Cửa nhà sung túc – Hạnh phúc khang an.

7. Địa chỉ bán áo dài mừng thọ uy tín:

Shop P&N-Phương Nhung sản xuất,cung cấp các loại áo dài gấm. Sản phẩm uy tín bảo hành chất lượng,size số,dáng áo căn chuẩn toàn quốc. P&N-Phương Nhung luôn đủ mẫu đẹp,chất đẹp,sản xuất đẹp,giá thành phù hợp.

Điện thoại: 0979727498
Địa chỉ; Số 1-Ngõ 199/2-Hồ Tùng Mậu-Hà Nội.

8. Địa chỉ chuyên bán quà tặng mừng thọ uy tín,cao cấp, chất lượng:

MT Gold Art – Là đơn vị chuyên cung cấp, tư vấn, thiết kế các sản phẩm quà tặng cao cấp. Quà tặng độc đáo, quà tặng VIP, quà tặng cho doanh nghiệp cho các công ty.  Tổ chức và cá nhân có nhu cầu, MT Gold Art rất tự hào khi các sản phẩm của đơn vị mình đang hiện diện trang trọng trong rất nhiều ngôi nhà và văn phòng. Đặc biệt, vì được làm từ vàng 24k – một chất liệu mang trọn vẹn ý nghĩa. Về vật chất lẫn tinh thần, nên có thể xem sản phẩm nghệ thuật của MT Gold Art là quà tặng hoàn hảo nhất.

Tại Hà Nội          

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

499B Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội – 090 696 1234

 Tại HCM:

75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website:https://quatangdoanhnghieppro.net

Email: quatangdoanhnghieppro.net

Thông tin liên hệ:
  • CÔNG TY CỔ PHẦN SOGA QUỐC TẾ
  • Liên hệ: NGUYỄN VĂN SƠN
  • Phone: 091.994.5858
  • Email: quatangdoanhnghieppro.net@gmail.com
  • Website: quatangdoanhnghieppro.net
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những món quà phù hợp với nhu cầu với bạn nhất.
 

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Gợi ý viết yêu cầu: thong tin...

Trả lời