Tổng hợp 43 món quà lưu niệm độc đáo dành tặng cho người nhận

2745 lượt xem

1.Quà tặng lưu niệm là gì?

Quà lưu niệm là những món quà khi người thân đi xa, hoặc muốn tặng cho người thân hoặc bạn bè của mình ở nhà. Thì họ thường mua những món quà ở nơi họ đang ở, mua những món quà cho dù có giá trị hay không cũng được. Thì đó cũng là món quà lưu niệm, là tấm lòng của họ gửi đến người thân, bạn bè mình.

Hoặc là những món quà mang tính giá trị, ý nghĩa, giá trị sử dụng lâu dài với thời gian. Đa số món quà lưu niệm này thích hợp dành tặng cho khách hàng vip, đối tác, người thân mà bạn yêu quý.

2. Ý nghĩa của món quà lưu niệm đối với người nhận:                                                                 

2.1 Thể hiện tấm lòng của người tặng đối với người nhận:

Quà lưu niệm ngoài là món quà có ý nghĩa và bền bỉ theo thời gian. Thì nó cũng là món quà thể hiện đầy đủ tấm lòng, thành ý của người tặng gửi đến người nhận.

2.2 Giúp duy trì các mối quan hệ đôi bên:

Ví dụ như bạn đang bắt đầu mối quan hệ với khách hàng hoặc đối tác. Thì món quà tặng lưu niệm này sẽ giúp duy trì mối quan hệ đôi bên. Vì theo cá nhân thì ai cũng thích được tặng quà cả, món quà sẽ là cầu nối tốt đẹp trong việc giữ gìn mối quan hệ hơn.

2.3 Thể hiện tình cảm và tấm lòng của người tặng:

Bạn hãy nên nhớ là món quà mà người thân hoặc bạn bè dành tặng cho bạn, cho dù có giá trị hay không. Thì đó cũng là món quà kỷ niệm, là món quà mang ý nghĩa tinh thần quý giá. Mà người tặng gửi đến người mà họ muốn trao tặng, khi được nhận món quà bạn cần thể hiện sự yêu thích. Đó cũng là sự tôn trọng của bạn dành cho họ.

quà lưu niệm

 

> Xem thêm:

35 Món quà tặng bạn gái thay lời yêu thương.

50 Quà tặng Valentine thêm ấp áp yêu thương.

Món quà 20/11 ý nghĩa nhất dành tặng thầy, cô yêu quý của bạn.

Xu hướng quà tặng ngày 20/10 của năm 2020.

Gợi ý 50 Món quà tặng ngày 8/3 cho người phụ nữa thân yêu.

60 Món quà mừng thọ cho ông bà, cha mẹ

3. Khi lựa chọn quà tặng lưu niệm cần chú ý những gì?

3.1 Chất liệu của món quà tặng:

Nếu là món quà tặng cho người thân trong gia đình, thì món quà không cần cao cấp. Chỉ cần thể hiện giá trị tinh thần là được. Nhưng nếu là món quà tặng lưu niệm dành cho đối tác hoặc khách hàng. Thì cần phải chú trọng đến chất liệu của món quà. Vì chất liệu cao cấp có giá trị sử dụng lâu dài với thời gian, thì mới thể hiện được thành ý, sự tôn trọng của bạn. Đồng thời sẽ giúp họ thêm có ấn tượng sâu sắc về bạn hơn.

3.2 Món quà có thiết kế độc đáo, ấn tượng:

Nếu bạn đã nhàm chán với những món quà tặng thông thường và đại trà. Thì muốn tạo ấn tượng đối với người nhận( ví dụ như đối tác). Thì bạn có thể lựa chọn những món quà tặng lưu niệm có thiết kế độc đáo, ấn tượng, lạ mắt nhưng cũng không kém phần sang trọng và chất lượng. Như vậy sẽ tạo lại dấu ấn riêng trong lòng đối tác, họ sẽ có ấn tượng riêng với món quà của bạn hơn những đối tượng khác.

3.3 Món quà mang tính cá nhân hóa:

Nếu đối với doanh nghiệp hoặc công ty, thì việc in khắc logo lên trên món quà tặng gửi đến khách hàng của doanh nghiệp. Sẽ là cách marketing hiệu quả và vô cùng quan trọng. Giúp cho khách hàng hoặc đối tượng nhận sẽ nhớ đến doanh nghiệp của bạn hơn.

Còn đối với mỗi cá nhân thì việc in khắc logo thương hiệu lên trên món quà độc đáo mà họ nhận được. Sẽ giúp họ thêm ghi nhớ và ấn tượng mãi về doanh nghiệp bạn.

4. Tổng hợp 43 món quà lưu niệm được yêu thích nhất hiện nay:

4.1 Quà tặng được làm bằng pewter:

+ Bình uống trà pewter:

Bình uống trà được làm từ pewter thiết cao cấp,không chứa chì, không gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Mà nó còn được thiết kế độc đáo với nam châm hút chân không. Giữ được hườn vị thơm ngon của trà, giúp cho việc thưởng thức trà trở thành nét tinh tế. Độc đáo và đúng chất thưởng ngoạn, đây là món quà lưu niệm thích hợp dành cho đối tác, khách hàng vip hoặc bố của bạn.

quà tặng lưu niệm ý nghĩa

+ Tượng tam đa Phúc-Lộc-Thọ:

Tượng tam đa Phúc-Lộc-Thọ được làm từ pewter mạ vàng cao cấp. Mang ý nghĩa phúc đức, tài lộc và trường thọ đều hội tụ trong món quà này. Là món quà tặng lưu niệm vô cùng ý nghĩa và thích hợp dành cho ông bà, cha mẹ, biếu sếp hoặc khách hàng vào dịp lễ tết.

quà lưu niệm độc đáo

4.2 Quà tặng được mạ vàng hoặc dát vàng:

+ Chậu cây lan dát vàng:

Chậu hoa lan hồ điệp tượng trưng cho sự vương giả, giàu sang và quý phái. Ai cũng biết hoa lan hồ điệp là loài hoa quý, không phải ai cũng có thể sở hữu được. Chậu hoa lan được dát vàng lá 24k tinh tế này. Sẽ là món quà cao cấp dành tặng cho người thân như bà, mẹ, vợ hoặc người yêu của bạn. Ngoài ra, nó còn là món quà lưu niệm cao cấp dành tặng sếp nữ, khách hàng nữ chẳng hạn.

quà lưu niệm cho sếp

+ Chậu hoa mẫu đơn dát vàng:

Hoa mẫu đơn là loài hoa tượng trưng cho sự giàu có, vương giả và quyền lực. Chậu hoa mẫu đơn dát vàng là món quà tặng lưu niệm vô cùng ý nghĩa thích hợp dành tặng cho sếp nữ. Mẹ hoặc vợ của bạn, xem như là món quà lưu niệm vừa có giá trị vật chất mà vừa mang ý nghĩa tinh thần dành cho họ.

chậu cây phong thủy mạ vàng

+ Chậu hoa sen dát vàng:

Hoa sen là loài hoa biểu trưng cho quốc hoa của Việt Nam mà không đất nước nào có được. Chậu hoa sen được dát vàng lá 24k tinh tế, sẽ là món quà tặng lưu niệm mang nhiều ý nghĩa dành cho sếp, đối tác hoặc khách hàng vip.

quà lưu niệm tặng sếp

+ Tượng heo vàng hồ lô:

Heo là con vật tượng trưng cho sự dư dã, no đủ, sung túc. Hình ảnh chú heo thong dong ngồi trên hồ lô vàng. Như thể hiện sự may mắn, không chút phiền ưu, vì hồ lô là vật mang ý nghĩa thu hút vận xui. Mang lại may mắn cho người nhận cho nên đây là món quà mang ý nghĩa tốt đẹp, món quà lưu niệm cao cấp dành cho người nhận.

quà lưu niệm tặng khách hàng

+ Tượng 12 con giáp mạ vàng:

Ai cũng đều có con giáp riêng cho mình, nếu như bạn muốn tặng tượng con giáp mạ vàng này dành cho người thân hoặc bạn bè mình. Thì tốt nhất nên tặng theo tuổi của họ sẽ giúp mang lại may mắn trong công việc lẫn cuộc sống, học hành.

  • Tượng Rồng

  • Tượng Tuất

  • Tượng Ngọ

  • Tượng Hợi

tượng linh vật theo tuổi

+ Tranh chim công dát vàng:

Chim công là loài chim xinh đẹp, uyển chuyển, rực rỡ, tượng trưng cho vua chúa. Hoặc những người có địa vị cao, hình ảnh chim công xòe đuôi làm mãn nhãn cho người xem. Món quà được dát vàng lá 24k tinh tế này, chắc chắn khi nhận được thì người nhận sẽ rất trân quý.

tranh phong thủy treo tường

+ Đĩa cá chép hoa sen:

Cá chép là loài vật biểu trưng cho sự vượt khó, bền chí, kiên trì. Bên cạnh hoa sen là loài hoa tượng trưng cho sự thanh thoát, không vướng bùn nhơ. Đĩa cá chép hoa sen men rạn này, là món quà lưu niệm trưng bày độc đáo. Mà bạn có thể dành tặng cho khách hàng, đối tác vô cùng ý nghĩa và thích hợp.

đĩa gốm sứ đắp nổi

 

+ Mô hình thuyền buồm:

Ai cũng biết thuyền buồm tượng trưng cho sự thành công, khi vươn mình ra khơi đều trở về bình yên. Trong kinh doanh rất chuộng thuyền buồm làm vật biểu trưng. Với mô hình thuyền buồm được mạ vàng cao cấp này, là món quà tặng lưu niệm vô cùng ý nghĩa dành tặng cho khách hàng, đối tác.

mô hình thuyền buồm phong thủy

+ Chậu nấm linh chi dát vàng:

Nấm linh chi được biết đến là món quà quý dành cho sức khỏe, tượng trưng cho sự trường thọ. Rất thích hợp dành cho người lớn tuổi, với món quà là chậu nấm linh chi dát vàng 24k, là món quà tặng dành cho lễ mừng thọ. Hoặc dùng để biếu tặng cho ông bà, cha mẹ thay cho lời chúc sức khỏe gửi đến ông bà cha mẹ.

chậu cây cảnh mạ vàng

+ Tượng ngựa chiến thắng:

Ngựa là loài vật tượng trưng cho sự bền bỉ, dẽo dai, kiên trì. Trong kinh doanh, buôn bán ngựa cũng là loài vật tượng trưng cho may mắn. Tượng ngựa được dát vàng lá 24k này, là món quà lưu niệm độc đáo và cao cấp. Chắc chắn khi nhận được món quà này thì người nhận sẽ rất yêu thích.

+ Bút ký vàng lá:

Chiếc bút được thiết kế độc đáo là thân bút có chứa vàng lá 24k bên trong. Là món quà tặng lưu niệm thích, thích hợp dành cho đối tượng văn phòng, sinh viên hoặc tân thủ khoa trong kỳ thi tốt nghiệp.

bút ký cao cấp

+ Hoa cài áo dát vàng:

Chiếc hoa cài áo được dát vàng lá tinh tế, là món quà tặng thích hợp dành cho phái nữ. Ví dụ như mj, vợ, người yêu hoặc sếp nữ trong dịp lễ sinh nhật. Hoặc ngày của phụ nữ chẳng hạn, chiếc hoa cài áo này sẽ giúp bộ trang phục đơn điệu thêm nổi bật và sang trọng.

hoa cài áo

+ Tranh hoa hồng:

Hoa hồng là loài hoa tương trưng cho tình yêu mãnh liệt. Bức tranh hoa hồng thích hợp làm quà tặng dành cho đối tượng nữ. Như vợ, người yêu, hoặc mẹ, sếp nữ như thay lời chúc họ luôn xinh đẹp và tươi thắm như những bông hoa hồng.

tranh quà tặng

+ Tranh thuyền buồm:

Ai cũng biết thuyền buồm tượng trưng cho sự thành công, khi vươn mình ra khơi đều trở về bình yên. Trong kinh doanh rất chuộng thuyền buồm làm vật biểu trưng. Với mô hình thuyền buồm được mạ vàng cao cấp này, là món quà tặng lưu niệm vô cùng ý nghĩa dành tặng cho khách hàng, đối tác.

+ Tranh cá vàng chơi trăng:

Hình ảnh đôi cá vàng cùng nhau vờn ánh trăng tạo thành một khung ảnh nên thơ và xinh đẹp. Cá vàng tượng trưng cho sự thịnh vượng và may mắn nên được rất nhiều người yêu thích. Bức tranh cá vàng chơi trăng này là món quà lưu niệm thích hợp dành tặng cho người thân hoặc bạn bè.

+ Tranh bình hoa tứ quý:

Tranh tứ quý gồ 4 loài hoa mai,lan,cúc,trúc là 4 loài hoa tượng trưng cho may mắn 4 mùa trong năm. Bức tranh thích hợp làm quà tặng tân gia, khai trương hoặc sinh nhật. Là món quà tặng vô cùng có ý nghĩa và giá trị dành cho người nhận.

tranh treo tường

+ Tranh chim công hoa mẫu đơn:

Chim công được biết đến là loài chim tượng trưng cho sự giàu sang, quyền lực. Với chiếc đuôi lộng lẫy và xinh đẹp, còn hoa mẫu đơn là loài hoa tượng trưng cho sự giàu sang và quý phái. Kết hợp lại thành bức tranh chim công hoa mẫu đơn cao cấp, thích hợp làm quà tặng lưu niệm dành cho phái nữ. Như mẹ, vợ, sếp nữ hoặc khách hàng trong ngày sinh nhật của họ.

+ Chậu cây mai ngũ phúc:

Mai là loài hoa tượng trưng cho mùa xuân, cho sự may mắn gioa mùa giữa năm cũ và năm mới. Với chậu mai ngũ phúc dát vàng này là món quà tặng vô cùng ý nghĩa trong năm mới. Là món quà tặng lưu niệm bền bỉ theo thời gian, chắc chắn khi nhận được món quà này trong dịp tết thì chắc người nhận sẽ vô cùng trân quý.

4.3 Quà tặng được làm bằng pha lê cao cấp:

+ Bộ bình ly uống rượu pha lê:

Bộ bình ly uống rượu được làm từ pha lê cao cấp, xuyên suốt sản phẩm. Với điểm nhấn đặc biệt là dưới đáy ly có chứa vàng lá 24k cao cấp. Là món quà tặng lưu niệm cho những ai thích uống rượu, thưởng ngoạn trong bộ bình ly rượu cao cấp này.

bộ ly uống rượu cao cấp

+ Chặn giấy pha lê 12 con giáp:

Chặn giấy được thiết kếc đặc biệt làm từ pha lê cao cấp, bên trong sản phẩm là in hình con giáp dát vàng lá 24k. Là món quà tặng để bàn thích hợp cho những đối tượng làm văn phòng, học hành. Món quà độc đáo như thế này thì sao người nhận có thể từ chối được.

chặn giấy pha lê

+ Bộ ly rượu vang pha lê cao cấp:

Bộ ly rượu chuyên dùng để uông rượu được thiết kế làm từ pha lê trong suốt. Trên thân ly được khảm vàng lá 24k cao cấp, cho nên đây là món quà tặng lưu niệm cho đối tượng thích uống rượu. Ví dụ như trong ngày sinh nhật của sếp bạn có thể tặng bộ ly này.

bộ ly uống rượu vang

+Bát đựng hoa quả khảm vàng:

Chiếc bát đựng hoa quả được thiết kế đặc biệt là khảm vàng lá lên trên sản phẩm. Bát được làm từ pha lê cao cấp, dưới đáy ly là vàng lá 24k. Sẽ là món quà tặng thích hợp dành tặng cho đối tượng nữ. Như sinh nhật mẹ, vợ hoặc bạn gái của bạn.

+ Hoa hồng pha lê:

Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu, pha lê tượng trưng cho sự tinh khiết. Cành hoa hồng pha lê này là tình yêu thuần khiết mà bạn có thể dành tặng cho vợ hoặc bạn gái của bạn. Nhân dịp sinh nhật cô ấy hoặc ngày lễ tình nhân.

4.4 Quà tặng được làm bằng gốm sứ:

+ Phật tủ liên hoa:

Phật thủ liên hoa được các nhà chế thành bàn tay phật,cầm đóa hoa sen. Đây là món quà tặng độc đáo dành cho những đối tượng yêu thích phật giáo. Phật thủ liên hoa như là món quà tặng giác ngộ, thích hợp làm quà tặng cho bà, mẹ, vợ hoặc sếp nữ.

+ Bộ bình ly rượu phối sứ:

Bộ bình ly uống rượu được làm từ sứ , với thiết kế độc đáo lạ mắt chuyên dùng làm quà tặng cho người thích uống rượu. Hoặc cũng chính là món quà lưu niệm trưng bày giúp không gian phòng khách của gai chủ thêm sang trọng và nổi bật.

+ Bộ bình ly uống trà:

Bộ bình ly uống trà cũng như uống rượu vậy, được làm từ sứ trên thân ly là hoa mai được thiết kế đẹp mắt. Tạo thành món quà tặng vô cùng sang trọng dành cho sếp, đối tác, khách hàng.

bộ ly uống trà

4.5 Quà tặng lưu niệm cao cấp dành tặng khách nước ngoài:

+ Tranh cá chép hoa sen:

Bức tranh cá chép hoa sen sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho đối tác, hoặc khách hàng nước ngoài. Vì hoa sen là loài hoa biểu trưng cho quốc hoa Việt Nam. Cá chép cùng hoa sen tạo thành bức tranh vô cùng độc đáo mang đậm tính Việt Nam.Chắc chắn khi nhận được món quà này họ sẽ rất trân quý.

tranh văn hóa

+ Tranh trống đồng:

Trống đồng cũng là vật phẩm rất nổi tiếng của Việt Nam. Trống đồng được các nhà chế tác vào tranh ảnh, quà lưu niệm hoặc vật phẩm để khi khách nước ngoài ghé thăm. Thì sẽ làm quà lưu niệm hoặc biếu tặng cho họ. Với bức tranh trống đồng độc đáo này, như thay tấm lòng chân thành nhất mà bạn có thể dành tặng cho du khách nước ngoài.

tranh trống đồng

+ Tranh cô gái Bến Thành:

Hình ảnh chợ Bến Thành cũng là một biểu trưng văn hóa lâu đời đẹp trong mắt du khách khi ghé thăm Việt Nam. Khi du khách đến thăm Việt Nam thì chợ Bến Thành đa số sẽ là nơi để họ thăm quan và mua sắm. Cô gái áo dài thướt tha đội nón là cũng là nét đẹp của Việt Nam mà luôn có ấn tượng mạnh đối với du khách nước ngoài. Bức tranh cô gái Bến Thành này sẽ là món quà tặng vô cùng ý nghĩa để khi họ về nước thì đây sẽ là món quà lưu niệm tuyệt vời.

tranh cô gái chợ bến thành

+ Tranh chùa một cột:

Chùa một cột từ lâu đã là di tích độc đáo lâu đời của Việt Nam. Các nhà chế tác đã sáng chế ra hình ảnh chùa một cột dát vàng độc đáo. Để làm quà lưu niệm, trang trí hoặc làm quà biếu tặng dành cho đối tác, du khách nước ngoài. Món quà mang đậm văn hóa Việt Nam như thế này chắc chắn khi nhận được họ sẽ rất trân quý.

tranh chùa một cột

5. Địa chỉ chuyên cung cấp quà tặng lưu niệm cao cấp:

MT Gold Art – Là đơn vị chuyên cung cấp, tư vấn, thiết kế các sản phẩm quà tặng cao cấp. Quà tặng độc đáo, quà tặng VIP, quà tặng cho doanh nghiệp cho các công ty.  Tổ chức và cá nhân có nhu cầu, MT Gold Art rất tự hào khi các sản phẩm của đơn vị mình đang hiện diện trang trọng trong rất nhiều ngôi nhà và văn phòng. Đặc biệt, vì được làm từ vàng 24k – một chất liệu mang trọn vẹn ý nghĩa. Về vật chất lẫn tinh thần, nên có thể xem sản phẩm nghệ thuật của MT Gold Art là quà tặng hoàn hảo nhất

 

Tại Hà Nội          

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

499B Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội – 090 696 1234

 Tại HCM:

75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website:https://quatangdoanhnghieppro.net

Email: quatangdoanhnghieppro.net

Thông tin liên hệ:
  • CÔNG TY CỔ PHẦN SOGA QUỐC TẾ
  • Liên hệ: NGUYỄN VĂN SƠN
  • Phone: 091.994.5858
  • Email: quatangdoanhnghieppro.net@gmail.com
  • Website: quatangdoanhnghieppro.net
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những món quà phù hợp với nhu cầu với bạn nhất.
 

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Gợi ý viết yêu cầu: thong tin...

One thought on “Chào tất cả mọi người!

Trả lời