Gợi ý 99+ món quà kỉ niệm ngày cưới tặng người thân mang nhiều ý nghĩa

2610 lượt xem

1. Kỷ niệm ngày cưới là gì?

Kỷ niệm ngày cưới là ngày được xem tương đối quan trọng của các cặp vợ chồng. Do ảnh hưởng từ văn hóa phương Tây, nên nét đẹp này cũng được người Việt Nam giữ đến tận bây giờ. Kỷ niệm ngày cưới là ngày đánh dấu thêm cột mốc nữa. Vợ chồng sống chung với nhau, để cùng nhau nhìn lại chặng đường dài đã qua. Cùng nhau vượt bao khó khăn,vất vả, con cái lớn khôn trưởng thành và gia đình càng thêm hạnh phúc.

Là dịp để mọi người ca ngợi chúc phúc, con cháu lấy đó là tấm gương noi theo. Cho nên những gia đình nào tổ chức kỷ niệm ngày cưới, theo từng cột mốc. Thì được xem đó là gia đình gương mẫu, sống tốt với gia đình và xã hội.

> Xem thêm:

30 Món quà cưới mang lời chúc trăm năm.

50 Món quà tặng sếp độc đáo nhất năm 2020.

100 Món quà tết sang trọng ý nghĩa dành tặng người thân.

20 Món quà tặng bạn trai thiết thực ý nghĩa.

88 Món quà sinh nhật độc đáo năm 2020.

2. Khi đi dự kỷ niệm ngày cưới của ai nên tặng quà?

Khi bạn đi dự lễ kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ, anh chị, bạn bè, người thân. Vì những đối tượng đó là những đối tượng thân thiết với bạn. Nên nhớ tìm hiểu kỷ ý nghĩa của những món quà, để trao tặng cho lễ kỷ niệm thêm trọn vẹn.

3.Tên gọi cột mốc kỷ niệm ngày cưới bạn có biết?

Ở các nước phương Tây, mỗi năm kỷ niệm ngày cưới đều gắn với những vật liệu khác nhau. Tương ứng với số năm, tính bền vững của vật liệu biểu trưng càng được tăng cấp. Bạn có thể tìm hiểu những thông tin sau để hiểu cụ thể hơn về những tên gọi này:

3.1 Kỷ niệm 1 năm ngày cưới – Đám cưới giấy:

Năm đầu tiên là năm đầy thử thách với hôn nhân. Trong dịp lễ kỷ niệm 1 năm ngày cưới, các cặp vợ chồng thường tặng cho nhau những món quà bằng giấy. Để nhắc nhở nhau về hành trình dài phía trước. Ngày nay, các đôi vợ chồng thường dùng đồng hồ. Thay vì tặng những món quà bằng giấy theo truyền thống.

3.2 Kỷ niệm 2 năm ngày cưới – Đám cưới bông:

Sau 2 năm đầu chung sống, hôn nhân từ sự mỏng manh ví như những mảnh giấy. Đã bắt đầu có sự gắn kết chặt chẽ với nhau hơn và được thể hiện qua hình ảnh của một đám cưới bông. Vào dịp này, các cặp vợ chồng thường tặng cho nhau những món quà được làm bằng bông. Một số nơi, vợ chồng còn tặng nhau những món đồ bằng sứ.

3.3 Kỷ niệm 3 năm ngày cưới – Đám cưới da:

Một đám cưới da được coi là một bước tiến tiếp theo đáng ghi nhận của các cặp vợ chồng. Trong các dịp kỷ niệm như thế này, người ta còn có thể tặng cho nhau những món quà bằng thủy tinh. Hoặc pha lê trong suốt bên cạnh những món quà làm bằng da theo đúng truyền thống.

3.4 Kỷ niệm 4 năm ngày cưới – Đám cưới sách:

Xem ra đã đến lúc bạn viết tiếp những trang sách mới ,cho cuộc nhân gắn bó của mình trong suốt 4 năm. Theo thông lệ, mọi người sẽ tặng cho vợ/chồng mình món quà là sách, hoặc trái cây, hoa trong ngày này. Tuy nhiên, ngày nay, các đôi vợ chồng đều thích tặng nhau những thiết bị gia dụng. Như món quà thiết thực dành cho người bạn đời của mình.

3.5 Kỷ niệm 5 năm ngày cưới – Đám cưới gỗ:

Người ta vẫn thường nói “nếu bạn vượt qua được 5 năm đầu trong hôn nhân. Bạn có thể tin tưởng mình sẽ bước đi hạnh phúc trên con đường đã chọn”. Chính vì vậy, nhiều người rất coi trọng mốc kỷ niệm này. Ngoài các đồ dùng, phụ kiện được làm bằng gỗ, trong dịp kỷ niệm 5 năm ngày cưới. Người ta còn tặng cho nhau cả những món trang sức bằng bạc.

3.6 Kỷ niệm 6 năm ngày cưới – Đám cưới sắt:

Tất nhiên, đúng như tên gọi, các cặp vợ chồng có thể tặng cho nhau những món quà được chế tác từ sắt. Song, họ cũng có thể tặng cho nhau cả những viên kẹo ngọt ngào. Để cùng nhau nhớ lại về chặng đường đã qua.

3.7 Kỷ niệm 7 năm ngày cưới – Đám cưới len:

Lý tưởng nhất để dành tặng một món quà vừa lòng vợ/chồng trong ngày này chính là một bộ ghế sofa ấm áp. Song, bạn cũng có thể đơn giản hơn với một chiếc áo len hoặc khăn choàng được đan từ len.

3.8 Kỷ niệm 8 năm ngày cưới – Đám cưới thiếc:

Trong lễ kỷ niệm 8 năm ngày cưới trước đây, các đôi vợ chồng. Thường tặng cho nhau những món đồ liên quan đến thiếc hoặc đồng. Song, ngày nay, họ lại thay thế nhiều hơn bằng những trang phục ren hoặc len.

3.9 Kỷ niệm 9 năm ngày cưới – Đám cưới gốm:

Cũng tương tự như ý nghĩa của các dịp lễ kỷ niệm ngày cưới khác, khi tổ chức kỷ niệm 9 năm ngày cưới. Các vợ chồng thường tặng cho nhau những món đồ được làm bằng gốm.

3.10 Kỷ niệm 10 năm ngày cưới – Đám cưới đồng:

Đây là mốc kỷ niệm quan trọng của bất kỳ một cặp vợ chồng nào. Từ mốc này trở đi, các cặp đôi khi kỷ niệm ngày cưới đều tặng cho nhau những loại trang sức hoặc đá quý.

quà tặng kỷ niệm ngày cưới

3.11 Kỷ niệm 11 năm ngày cưới – Đám cưới thép:

Nếu như ngày trước, các đôi vợ chồng chỉ có thể tặng cho nhau những món đồ được làm từ thép. Thì ngày nay, các đôi bạn đời lại chỉ tặng nhau những món đồ trang sức thời thượng.

3.12 Kỷ niệm 12 năm ngày cưới – Đám cưới tơ lụa:

Ngoài những đồ dùng được làm từ len hay tơ lụa mềm mại, quý giá. Các đôi vợ chồng kỷ niệm 12 ngày cưới còn tặng cho nhau cả những món đồ được làm từ ngọc trai.

3.13 Kỷ niệm 13 năm ngày cưới – Đám cưới đăng ten:

Trong suốt 13 năm chung sống hạnh phúc bên nhau, các đôi vợ chồng đã đến lúc tặng cho người bạn đời của mình. những chiếc khăn ren, áo choàng lông thú hoặc những chiếc găng hay thắt lưng bằng da cao cấp.

3.14 Kỷ niệm 14 năm ngày cưới – Đám cưới ngà:

Khi nhắc đến đám cưới ngà, người ta không khỏi hình dung ra những món đồ quý giá, ngọc ngà. Bạn có thể tặng cho người bạn đời của mình những trang sức có gắn đá quý để làm quà kỷ niệm.

3.15 Kỷ niệm 15 năm ngày cưới – Đám cưới thủy tinh:

Thay vì chọn những món đồ dễ vỡ như thủy tinh, pha lê. Bạn có thể tặng cho vợ/ chồng mình những chiếc đồng hồ để như một lời nhắc nhớ rằng.  “Chúng ta đã cùng nhau chung sống một thập kỷ rưỡi qua và đã nhìn rõ hết về nhau rối đấy!”

3.16 Kỷ niệm 20 năm ngày cưới – Đám cưới sứ:

Nếu đã chọn nhiều món đồ sứ trong các dịp kỷ niệm trước. Bạn có thể thay bằng các món đồ trang sức bằng bạch kim để tặng cho người bạn đời của mình.

3.17 Kỷ niệm 25 năm ngày cưới – Đám cưới bạc:

Sau mốc kỷ niệm quan trọng 10 năm, 20 năm là quãng thời gian tuyệt vời khi nhìn lại. Bạc là biểu tượng của sự kiên cường và chống chọi. Những trang sức được làm từ bạc, rất thích hợp. Để bạn chọn làm món quà ý nghĩa để đánh dấu ngày trọng đại này.

3.18 Kỷ niệm 30 năm ngày cưới – Đám cưới ngọc trai:

30 năm chung sống là một quãng thời gian đủ dài, để người trong cuộc cảm thấy trân quý hơn. Đối với nửa kia của đời mình. Trong ngày này, người chồng có thể tặng cho vợ một dây chuyền ngọc trai. Hoặc một chiếc nhẫn gắn ngọc trai đều rất thích hợp.

3.18 Kỷ niệm 35 năm ngày cưới – Đám cưới ngọc thạch:

Thời gian trôi qua càng minh chứng cho sự lựa chọn của cả hai. Một bộ sưu tập trang sức dài dằng dặc, có thể cần thêm những chiếc nhẫn ngọc bích. Hoặc đơn giản chỉ là những món đồ được làm từ san hô.

3.19 Kỷ niệm 40 năm ngày cưới – Đám cưới hồng ngọc:

Thật nhanh khi nhìn lại đã bốn thập kỷ trôi qua. Những viên ngọc màu hồng huyền ảo sẽ làm long lanh và rực sáng hơn. Cho niềm hạnh phúc không thiếu sự hy sinh của người bạn đời.

3.20 Kỷ niệm 45 năm ngày cưới – Đám cưới Saphia:

Những viên đá Saphia lóng lánh càng tô thêm sắc màu hạnh phúc cho đôi vợ chồng. Đó cũng là lời đính ước vẹn tròn cho những điều tốt đẹp trong hôn nhân.

3.21 Kỷ niệm 50 năm ngày cưới – Đám cưới vàng:

Đây tiếp tục là một mốc son chói lọi cho tình yêu của hai người bạn đời. khi cùng nhau vượt qua suốt 50 năm thử lửa bền bỉ. Đối với nhiều gia đình, đây là dịp đáng để con cháu họ phải ăn mừng. Và vì thế, những bữa tiệc vui lớn được tổ chức hoành tráng để chia vui cùng tất cả bạn bè và người thân.

3.22 Kỷ niệm 55 năm ngày cưới – Đám cưới Ngọc bích:

Lúc này, cả hai người bạn đời đã trở thành những ông bà cụ dắt díu nhau đi hết đường đời. Những chiếc nhẫn ngọc bích sẽ thay ông bà nói lên điều đó với người bạn đời của mình.

3.23 Kỷ niệm 60 năm ngày cưới – Đám cưới Kim cương:

Kim cương tượng trưng cho sự bền vững theo thời gian, không gì phá vỡ và đẹp long lanh không gì sánh bằng. Điều đó cũng giống như tình yêu của hai người khi cùng nhau trải qua 60 ròng chung sống. Đối với một số gia đình xưa, đám cưới kim cương được tổ chức vào dịp kỷ niệm 75 năm. Tuy nhiên, sau khi nữ hoàng Victoria tổ chức kỷ niệm 60 năm trị vì Vương quốc Anh. Thì con số này đã giảm lại chỉ còn 60 năm.

4. Tặng quà gì trong ngày kỷ niệm ngày cưới?

4.1 Quà tặng kỉ niệm ngày cưới bố mẹ:

+ Chăn ga gối đệm:

Ai cũng biết món quà tặng chăn ga đệm sẽ giúp cho giấc ngủ thoải mái hơn. Dễ chịu và giúp căn phòng thêm tươi mới hơn, trong ngày lễ kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ. Đây là gợi ý thích hợp đầu tiên mà bạn nên dành tặng cho bố mẹ.

bộ chăn ga gối đệm

+ Quà tặng sức khỏe:

Những món quà tặng sức khỏe dành cho người lớn tuổi như: thực phẩm chức năng, thuốc bổ cho sức khỏe. Linh chi, yến sào, cao hổ..Trên thị trường có bán rất nhiều, cho nên món quà này rất cần thiết và tốt cho sức khỏe người lớn tuổi nhé.

quà tặng sức khỏe

+ Bánh kem:

Một chiếc bánh kem có ghi ngày kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ lên trên ấy. Cũng là gợi ý thích hợp dành cho bạn nếu như không biết nên tặng quà gì nhé.

bánh kem

+ Máy mát xa:

Càng về già thì chỉ khi trời trở gió một chút là xương khớp người lớn tuổi đau nhức. Vai cổ khó cử động cho nên món quà gợi ý tiếp theo dành tặng cho bố mẹ. Trong ngày lễ kỷ niệm ngày cưới đó là chiếc máy mát xa vai cổ. Giúp bố mẹ có thể thư giãn, tác động vào chổ đua nhức một cách nhẹ nhàng. Sẽ giúp bố mẹ cảm thấy thoải mái hơn.

ghé massage

+ Quà tặng đồ dùng cá nhân:

Không gì thoải mái hơn là những món quà tuy không mang nhiều giá trị, nhưng tiện lợi và thoải mái. Như bộ đồ mặc nhà này chẳng hạn. Bạn có thể mua tặng cho bố mẹ một vài bộ đồ mặc nhà, với chất liệu mát mẻ. Co giãn thoải mái sẽ giúp cho bố mẹ dễ chịu hơn. Cảm thấy được con cái quan tâm hơn, sống tích cực vui vẻ hơn.

đồ dùng cá nhân

+ Tượng hoặc tranh tùng hạc diên niên:

Cây tùng tượng trưng cho người quân tử, hiên ngang oai phong lẫm liệt. Chim hạc cũng được xếp vào một trong những loài vật linh thiêng. Chim hạc là linh vật có tuổi thọ sống rất lâu vì vậy tượng chim hạc là biểu trưng cho sức khỏe, sự trường tồn. Đồng thời đôi chim hạc là biểu trưng cho cuộc sống hạnh phúc, viên mãn. Với bức tranh tùng hạc diên niên kết hợp này thích hợp làm quà tặng cho người lớn tuổi. Cũng thích hợp làm quà tặng kỷ niệm đám cưới bố mẹ bạn đấy.

quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ

+ Tranh cá chép hoa sen:

Hoa sen là biểu trưng cho vẻ đẹp thanh tao, tinh khiết, thoát tục. Cá chép hoa sen là biểu tượng cho cuộc sống dư dả, hạnh phúc và lâu bền. Tranh cá chép hoa sen món quà cao cấp, ý nghĩa dành tặng kỷ niệm ngày cưới cho sếp, bố mẹ, người thân, bạn bè.  Là vật trưng bày và vừa là món quà lưu niệm ý nghĩa.

quà tặng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa

+ Chậu nấm linh chi:

Trong phong thủy, cây linh chi rất được ưa chuộng vì nó tượng trưng cho sức khỏe. Trường thọ, tài lộc và mang lại nhiều may mắn. Trong những bức tranh mang ý nghĩa tốt lành, thường xuất hiện hình ảnh chim hạc hoặc hươu nai ngậm linh chi, rất thích hợp làm quà tặng mừng thọ. Quà tặng cho người lớn tuổi, như làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ cũng rất thích hợp.

quà tặng kỷ niêm 10 năm ngày cưới

+ Chậu cây hồ lô:

Hồ lô là vật khí không thể thiếu để hoá giải hung khí và tăng cường sức khoẻ.Trong phong thủy quan niệm, cây hồ lô là loài thực vật có thể xua đuổi phiền muộn. Là quà tặng đầy ý nghĩa cho những gia đình có người ốm đau hoặc có người già với hy vọng mang lại sức khoẻ và trường thọ.

quà tặng kỷ niệm 50 năm ngày cưới

+ Hồ sen cá vàng:

Hoa sen tượng trưng cho sự thuần khiết. “Liên” trong tiếng Hán đồng nghĩa với “liên tục”. Cá vàng hay còn gọi là kim ngư, biểu tượng của nguồn tài lộc dồi dào. Sự kết hợp giữa hoa sen và cá vàng tạo nên một hình ảnh đầy ý nghĩa. Sản phẩm thích hợp làm quà tặng Mẹ, hoặc lễ kỷ niệm ngày cưới bố mẹ. Vì người lớn tuổi rất thích hoa sen.

quà tặng kỷ niệm 40 năm ngày cưới

+ Bộ bình ly uống trà cao cấp:

Đối với người lớn tuổi thì họ thường có thói quen uống trà lúc rãnh rổi. Với bộ bình ly trà sứ hoa mai cao cấp. Dưới đáy ly là vàng lá 24k, sẽ tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Là món quà dành tặng cho bố trong ngày kỷ niệm ngày cưới thích hợp.

quà tặng kỷ niệm 30 năm ngày cưới

4.2 Quà tặng kỉ niệm ngày cưới bạn bè:

+ Quà tặng lưu niệm:

Những món quà tặng lưu niệm trong ngày kỷ niệm ngày cưới này, sẽ giúp cô ấy luôn nhớ. Đây là món quà của bạn tặng, đã là bạn thân thì chắc hẵn bạn đã biết bạn của mình thích món gì rồi nhỉ..

+ Son môi:

Đối với phái nữ thì son môi là món quà tặng thích hợp mọi lúc, mọi dịp. Một thỏi son dành tặng cho cô bạn thân trong ngày kỷ niệm ngày cưới cô ấy. Thì sao cô ấy có thể từ chối được món quà dễ thương và hữu ích  này nhỉ…

sôn moi

+ Cốc đôi:

Vật dụng gia đình cũng là món quà thích hợp để làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới. Ví dụ đôi cốc đôi này chẳng hạn, để khi sử dụng bạn thân sẽ nhớ tới đây là món quà của bạn tặng.

cốc đôi

+ Khung ảnh tình nhân dát vàng:

Khung ảnh tình nhân gồm cây tình nhân dát vàng độc đáo, chứa đầy tình yêu của đôi trai gái. Là món quà tặng vô cùng ý nghĩa và thích hợp. Để làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới của đôi bạn thân.

khung ảnh tình nhân

+ Tranh đôi uyên ương:

Uyên ương biểu trưng cho vẻ đẹp, sự quý phái, và còn mang ý nghĩa của cuộc sống giàu sang phú quý. Uyên ương còn biểu trưng cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, với tượng đôi uyên ương này. Dành tặng cho vợ chồng sếp, bố mẹ, bạn bè trong ngày kỷ niệm ngày cưới. Sẽ là món quà kỷ niệm độc đáo cao cấp nhất.

+ Tranh đôi thiên nga:

Thiên nga mang nhiều ý nghĩa khác nhau trong thần thoại và văn hóa dân gian. Nó là biểu tượng của sự đẹp đẽ, thánh thiện, tình yêu thủy chung. Trong cuộc đời của mình, thiên nga chỉ kết đôi một lần, chung thủy và hết lòng vì bạn đời. Với món quà vô cùng ý nghĩa này, cho nên thích hợp làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới vô  cùng thích hợp.

quà tặng kỷ niệm cưới bạn bè

4.3 Quà tặng kỉ niệm ngày cưới cho vợ:

+ Trang sức:

Đối với phái nữ thì trang sức và mỹ phẩm là những vật dụng giúp cho họ thêm sang trọng. Tự tin, cuốn hút và quyến rũ. Nếu là người chồng tâm lý và yêu vợ, thì bạn có thể dành tặng cho vợ của mình. Món quà theo sở thích này, chắn chắn cô ấy sẽ rất hạnh phúc.

+ Đầm váy thời trang:

Đầm váy, quần áo thời trang cũng là niềm đam mê bất tận đối với phụ nữ. Bạn hãy dành tặng cho vợ của mình một chiếc váy xinh xắn. Hợp thời trang với màu sắc trẻ trung, nhẹ nhàng này chắc chắn vợ của bạn sẽ vô cùng hạnh phúc.

quần áo

+ Vé spa:

Nhan sắc là niềm quan tâm hàng đầu của phái nữ, nhưng từ ngày có gia đình thì họ ít có thời gian. Chăm sóc cho bản thân của mình, nên hiểu được điều đó bạn hãy dành tặng cho vợ mình. Một suất dưỡng da ở spa, vừa giúp cô ấy có thời gian làm đẹp cho bản thân. Vì cô ấy là bộ mặt của bạn nên bạn sẽ hãnh diện hơn khi có cô vợ xinh đẹp.

vé spa

+ Nước hoa:

Bản chất của nước hoa là lôi cuốn, hấp dẫn và quyến rũ người đối diện. Cho nên món quà này dành tặng vợ trong ngày kỷ niệm ngày cưới. Sẽ giúp cô ấy lúc nào cũng sẽ nhớ tới bạn.

nước hoa

+ Tượng đôi công dát vàng:

Chim công là con vật xinh đẹp với sự nổi bật ở chiếc đuôi, từng chiếc đuôi một có điểm nhấn như con mắt. Cả trăm chiếc đuôi gom lại tạo một bộ đuôi lông vũ đẹp hoàn hảo, khiến cho người nhìn không thể rời mắt. Vẻ đẹp kiêu sa lộng lẫy đó được tượng trưng cho vẻ đẹp cao quý của những người phụ nữ bậc cao. Với tranh đôi công quấn quýt nhau càng tạo thêm vẻ đẹp tự nhiên của chim công. Thích hợp làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới rất ý nghĩa.

quà kỷ niệm cưới cho vợ

+ Tượng phượng hoàng:

Phượng hoàng là loài chim xinh đẹp, tượng trưng cho vẻ đẹp của phái nữ. Với ý nghĩa là vươn lên từ đống tro tàn. Tượng phượng hoàng được dát vàng cao cấp, nên đây là món quà trân quý. Mà bạn có thể dành tặng cho vợ qua ngày lễ kỷ niệm ngày cưới của vợ chồng bạn.

quà tặng kỷ niệm 20 năm ngày cưới

+ Chậu hoa lan hồ điệp:

Là vẻ đẹp của trí tuệ, sự thanh cao, tinh khiết, hay sự mạnh mẽ, quyết đoán. Nó cũng biểu trưng cho tình thủy chung, sự son sắt, lòng biết ơn. Đây cũng là món qùa độc đáo để bạn có thể dùng làm quà tặng kỷ niệm ngày  cưới.

chậu hoa lan hồ điệp

+ Tranh vườn hoa hồng:

Khi bạn muốn một ai đó biết rằng bạn quan tâm đến họ, hãy tặng cho người ấy một bức tranh hoa hồng dát vàng đặc biệt. Chắc chắn khi nhận được món quà này, cô ấy sẽ rất ngạc nhiên về sự tinh tế của nó. Là món quà thích hợp làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới thích hợp.

tranh hoa hồng

+ Tranh bó hoa tulip:

Hoa Tulip tượng trưng cho sự nổi tiếng, giàu có và tình yêu hoàn hảo. Có lẽ vì nó nở vào mùa xuân, khi bóng tối của những ngày đông đã bị xóa nhòa. Tulip còn trở thành biểu tượng cho cuộc sống vĩnh hằng. Tranh bó hoa tulip được dát vàng lá này. Sẽ là món quà tặng thích hợp dành cho vợ của bạn, thay cho lời chúc. Tình yêu hoàn hảo bạn dành cho cô ấy.

+ Tranh chim công xòe đuôi :

Trong các quan niệm về phong thủy truyền thống, chim được coi là biểu tượng cho sức mạnh. Của những cơ hội mới, đặc biệt khi bạn đang gặp phải vận hạn. Chim cũng được coi là biểu tượng của tình duyên và sự giàu có. Hình ảnh chim công xòe đuôi mang ý nghĩa giàu sang, phú quý, cát tường. Là món quà vô cùng thích hợp mà bạn có thể dành tặng cho vợ của mình.

quà tặng kỷ niệm 2 năm ngày cưới

 

+ Tượng linh vật theo tuổi:

Những bức tượng linh vật theo tuổi mạ vàng này, là món quà thích hợp. Vì quà tặng theo tuổi sẽ giúp mang lại vận may cho người nhận.

tượng linh vật

+ Bộ ly uống nước cao cấp:

Đối với những người phụ nữ nội trợ thì món quà tặng này sẽ rất thích hợp. Vì nó sẽ giúp cho không gian nhà bếp thêm tươi mới. Là món quà tặng cao cấp vì được làm  từ pha lê khảm vàng lá. Với món quà tặng này cho vợ, nhân ngày kỷ niệm ngày cưới. Chắc chắc cô ấy sẽ vô cùng thích thú.

quà tặng kỷ niệm cưới cho chồng

+ Cành hoa hồng dát vàng:

Cành hoa hồng 1 bông mang ý nghĩa là trái tim anh chỉ có mình em. Đây là món quà tặng vừa ý nghĩa và vừa cao cấp. Vì nó được mạ vàng lên trên hoa, món quà thích hợp làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới của hai bạn.

+ Bát đựng hoa quả khảm vàng:

Bát đựng hoa quả khảm vàng cũng là món quà tặng dùng để trang trí nhà bếp thích hợp. Vì nó mang vẻ cao cấp và tinh tế, khi được khảm vàng lên trên sản phẩm. Chắc chắn khi nhận được món quà này, vợ của bạn sẽ vô cùng thích thú.

4.4 Quà tặng kỉ niệm ngày cưới cho chồng:

+ Quà tặng theo sở thích của chồng:

Những món quà tặng theo sở thích sẽ giúp người nhận thêm cảm thấy vui vẻ. Nếu đã là vợ chồng thì bạn đã biết chồng thích gì. Thì ngày lễ kỷ niệm ngày cưới của 2 vợ chồng bạn, bạn có thể tặng cho anh ấy món quà. Đúng với sở thích thì làm sao mà có ông chồng nào lại không thích cơ chứ.

+ Quà tặng cá nhân:

Những quà tặng cá nhân như áo sơ mi, cà vạt, giày dép, thắt lưng. Là những món quà tặng, vật dụng cá nhân  thích hợp. Cho nên những món quà tặng cá nhân này rất thích  hợp dành làm quà tặng cho bạn chồng nhé.

+ Đồng hồ đeo tay:

Đối với nam giới thì đồng hồ đeo tay sẽ giúp họ thêm lịch sự, sang trọng và đẳng cấp. Nhân ngày kỷ niệm ngày cưới của vợ chồng bạn, thì bạn có thể tặng cho chồng mình. Một chiếc đồng hồ phù hợp với túi tiền của bạn. Chắc chắn anh ấy sẽ rất yêu thích cho xem.

+ Tranh rồng phú quý:

Linh vật rồng trong phong thủy là con vật rất linh thiêng, là loài vật lành tính nhất. Mình rồng dài, trên thân có nhiều vẩy, trên đầu rồng có sừng y như sừng hưu. Ngoài ra, chân rồng còn có móng vuốt, ngụ ý trừ khử tiểu nhân. Đặc biệt đem lại vận may cho gia đình và người thân. Là món quà treo tường hoặc để bàn thích hợp.

+ Tranh đại bàng:

Đại Bàng chính là biểu tượng của sức mạnh, sự dũng mãnh, kiên cường, hiên ngang chống lại mọi sức mạnh khác. Đại bàng thể hiện sự uy dũng của mình trước mọi khó khăn sóng gió, dù khó khăn trở ngại cũng không bao giờ quay đầu chạy trốn. Quà tặng thích hợp làm quà tặng chồng, trong ngày lễ kỷ niệm ngày cưới.

+ Tượng đôi chim hạc:

Chim hạc tượng trưng cho sức khỏe dẽo dai, trường thọ, là loài chim xinh đẹp. Là loài chim tảo tần chịu khó, thường xuất hiện trong thơ ca, ca dao. Thích hợp làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới của vợ chồng bạn. Như thay lời chúc gửi đến chồng, mong đôi bạn mãi mãi sống bên nhau đến trọn đời.

+ Chậu cây tùng:

Cây tùng là loài cây tượng trưng cho sự thẳng thắn, mạnh khỏe. Sống trường thọ, hiên ngang và bất khuất, ca ngợi ý chí nam nhi. Với chậu cây tùng dát vàng để bàn này, thích hợp làm quà tặng dành cho chồng của bạn. Nhân ngày kỷ niệm ngày cưới chắc chắn anh ấy sẽ rất thích.

+ Tranh bát mã:

Tranh ngựa trên lưng chở đầy tài lộc tượng trưng cho may mắn, tài lộc trong làm ăn kinh doanh. Vì thế, nếu phải lựa chọn một món quà tặng doanh nghiệp cao cấp hay quà tặng sếp thì sản phẩm tranh ngựa dát vàng là tặng phẩm ý nghĩa, mang nhiều thành ý nhất. Nếu chồng của bạn là một người làm ăn, kinh doanh thì đây là món quà. Dành tặng làm quà kỷ niệm ngày cưới của vợ chồng bạn, mà bạn có thể dành tặng cho chồng mình.

+ Bộ bình ly uống rượu cao cấp:

Món quà dành tặng cho nam giới thích uống rượu, là món quà tặng kỷ niệm ngày cưới thích hợp. Dành cho chồng của bạn, với bộ bình ly được làm từ sứ cao cấp. Dưới đáy ly pha lê là vàng lá 24k, tạo điểm nhấn nổi bật.

5. Lời chúc tặng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa dành tặng người thân:

5.1 Lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho chồng:

+ Anh đã thay đổi cả cuộc đời em, em biết điều đó. Nhưng em tự hứa với lòng là em sẽ không bao giờ thay đổi. Vì em yêu anh mãi.

+ Người ta không bao giờ biết trước tương lai. Nhưng hãy an tâm rằng ở phía trước anh luôn có em. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới.

+ Mỗi năm của hôn nhân đều rất đặc biệt, mỗi linh hồn đều hát những bài ca của tình yêu. Em ước được nghe bản tình ca này mãi mãi.

+ Ai đã nói rằng tình yêu sẽ không tồn tại mãi mãi? Anh đã cùng em chứng minh điều hoàn toàn ngược lại. Chúc mừng 5 năm kỷ niệm ngày cưới của chúng ta.

+ Em tin là khi chúng ta có nhau, chúng ta sẽ hạnh phúc. Tới bây giờ em vẫn tin vào điều đó. Sau này và mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta.

5.2 Lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho vợ yêu:

+ Ôi có lẽ Thượng đế đã tặng anh cả một vườn hoa hồng. Anh thật may mắn khi có em trong đời. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới!

+ Anh đã nói “Anh yêu em”, chỉ là một câu gồm ba chữ. Giờ đây anh muốn nói nhiều hơn thế. “Hãy luôn ở mãi trong trái tim anh”.

+ Với nhiều người, 5 năm chỉ là một con số, nhưng với anh, 5 năm ở bên em chính là những ngày tháng tươi đẹp nhất cuộc đời anh. Hãy làm cho cả quãng đời sau này của anh cũng rực rỡ như vậy em nhé!

+ Cảm ơn em vì đã cho anh được vinh hạnh làm người đàn ông ở bên cạnh. Chở che cho em trong suốt 10 năm qua. Từ giờ về sau, bờ vai này vẫn sẽ luôn ở đây đợi em dựa vào. Chúc mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới của chúng ta!

+ Tình yêu vốn dĩ không thể cân đo đong đếm, cũng như khoảng thời gian chúng ta ở bên cạnh nhau sẽ không bao giờ là đủ. Vậy nên, hãy ở bên cạnh anh mãi mãi nhé!

5.3 Lời chúc kỷ niệm ngày cưới bố mẹ:

+ Ngày bố mẹ đến với nhau, con không thể tham dự, nhưng thật may. Vì con có thể trở thành một phần quan trọng trong suốt những ngày tháng sau này của ba mẹ. Chúc mừng 15 năm ngày cưới bố mẹ!

+ Bố và mẹ đã luôn luôn dạy con để đạt được cột mốc trong cuộc sống của mình. Hôm nay, bố mẹ đã cho con thấy được thế nào là niềm hạnh phúc ngập tràn. Khi đạt được cột mốc của chính mình. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ yêu quý của con. Kính tặng bố mẹ của con ,lời chúc hay nhất trong ngày đáng nhớ này.

+ Con cảm thấy rất may mắn khi gọi cả hai là bố và mẹ. Con hi vọng ngày nào đó con cũng sẽ có tình yêu như bố và mẹ. Chúc mừng kỷ niệm 20 năm ngày cưới của bố và mẹ!

+ Con hy vọng rằng tình yêu mà bố và mẹ chia sẻ, những năm trước. Vẫn còn mạnh mẽ đến ngày hôm nay như nó đã từng, mang lại cho con rất nhiều niềm vui. Tình yêu và hạnh phúc để kỷ niệm một lần nữa. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ.

+ Một số bạn bè của con muốn giàu có, một số muốn thành công và những người khác muốn danh vọng. Nhưng con muốn có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc như của bố và mẹ khi con lớn lên. Kỉ niệm 25 năm ngày cưới của bố mẹ yêu quý của con – những người tuyệt vời nhất.

5.4 Lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho bạn thân:

+ Người ta nói mỗi kỷ niệm ngày cưới là một dấu gạch nối. Chúng tôi mong bước ngoặt này sẽ mang đến cho hai bạn niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc mãi về sau.

+ Tất cả mọi thứ đều thay đổi: đời sống, giá cả, thời trang. Chỉ có tình yêu của hai bạn là không có gì thay đổi. Luôn hạnh phúc nhé.

+ “Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến, mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi”. Chúc hai bạn mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt. Và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này.

+ Thật vui vì mình được vinh dự tham gia lễ cưới của hai bạn cách đây 5 năm. Và năm nào mình cũng được chứng kiến sự ngọt ngào, ân cần mà hai bạn dành cho nhau. Hãy cứ sống thật bình an và hạnh phúc các bạn của mình.

+ Tôi không biết hôn nhân là thế nào, cho tới khi tôi gặp hai bạn. Hôn nhân thật sự tuyệt vời và đặc biệt. Happy Anniversary!

6.Địa chỉ chuyên bán quà tặng lưu niệm kỷ niệm ngày cưới cao cấp ý nghĩa:

MT Gold Art – Là đơn vị chuyên cung cấp, tư vấn, thiết kế các sản phẩm quà tặng cao cấp. Quà tặng độc đáo, quà tặng VIP, quà tặng cho doanh nghiệp cho các công ty.  Tổ chức và cá nhân có nhu cầu, MT Gold Art rất tự hào khi các sản phẩm của đơn vị mình đang hiện diện trang trọng trong rất nhiều ngôi nhà và văn phòng. Đặc biệt, vì được làm từ vàng 24k – một chất liệu mang trọn vẹn ý nghĩa. Về vật chất lẫn tinh thần, nên có thể xem sản phẩm nghệ thuật của MT Gold Art là quà tặng hoàn hảo nhất

 

Tại Hà Nội          

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

499B Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội – 090 696 1234

 Tại HCM:

75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website:https://quatangdoanhnghieppro.net

Email: quatangdoanhnghieppro.net

Thông tin liên hệ:
  • CÔNG TY CỔ PHẦN SOGA QUỐC TẾ
  • Liên hệ: NGUYỄN VĂN SƠN
  • Phone: 091.994.5858
  • Email: quatangdoanhnghieppro.net@gmail.com
  • Website: quatangdoanhnghieppro.net
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những món quà phù hợp với nhu cầu với bạn nhất.
 

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Gợi ý viết yêu cầu: thong tin...

Trả lời